Người phụ nữ 49 tuổi chết đuối trên hồ sinh thái

Đ. Nghĩa, Theo Người lao động 20:20 23/04/2021

Dù nhiều người dân phát hiện bà T. bị đuối nước ở hồ sinh thái, nhưng không kịp ứng cứu.

Chiều 23/4, phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa bàn giao thi thể nạn nhân bị đuối nước ở hồ sinh thái thuộc khu phố 2, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ để gia đình lo hậu sự.

Người phụ nữ 49 tuổi chết đuối trên hồ sinh thái - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm người bị nạn (Ảnh: T. Đức)

Trước đó, vào khoảng 10 giờ cùng ngày, nhiều người phát hiện một người phụ nữ không may bị đuối nước ở hồ sinh thái nói trên, nhưng không kịp ứng cứu.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Trị đã điều 25 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để triển khai tìm kiếm người bị nạn. Đến khoảng 12 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nạn nhân.

Người phụ nữ 49 tuổi chết đuối trên hồ sinh thái - Ảnh 2.

Thi thể bà Hoàng Thị H. được tìm thấy, đưa vào bờ (Ảnh: T. Đức)

Danh tính của nạn nhân được xác định là bà Hoàng Thị Th. (49 tuổi, ngụ tại thôn Tân Xuân 2, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ).

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm