Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen "sến rện" và được khen hết lời

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 13/01/2018

Trong một sự kiện mới đây, Sulli đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ và màu son hồng "lỗi thời" mà cô diện thậm chí còn trở thành tâm điểm, được báo Hàn khen ngợi hết lời.

Trong suốt thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi của những màu son thời thượng như son màu nude, son màu đất, son đỏ trầm, v.v... Cũng một phần vì sự thịnh hành của những tân binh sành điệu này mà những màu son từng rất được ưa thích trước kia đã trở nên lép vế hẳn, điển hình là những gam hồng như hồng cánh sen, hồng ngả đỏ, hồng trầm... Giờ đây, những màu son hồng kiểu này thường bị gắn mác "sến súa", "thắm thơm", bị các cô nàng bỏ bê thấy rõ.

Vậy nhưng trong khi nhiều người chê son hồng quê kiểng thắm thơm thì có một mỹ nhân xứ Hàn vẫn luôn trung thành với màu son này bất kể thời thế có đổi thay ra sao, đó chính là Sulli. Dù người người nhà nhà lăng xê son nude, tung hô son đất, ngôi sao 23 tuổi vẫn ngày ngày chưng diện son hồng, cả khi dự sự kiện lẫn khi rảnh rang với các hoạt động thường nhật. Trong một sự kiện mới đây, Sulli đã xuất hiện vô cùng rạng rỡ và màu son hồng "lỗi thời" mà cô diện thậm chí còn trở thành tâm điểm, được báo Hàn khen ngợi hết lời.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 1.

Sulli vừa xuất hiện vô cùng rạng rỡ tại một sự kiện và bất ngờ hơn cả là màu son hồng khá sến của cô đã trở thành tâm điểm khen ngợi.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 2.

Có lẽ Sulli là một trong số rất ít những mỹ nhân có thể chinh phục được son bóng màu hồng cánh sen như thế này.

Sulli là một fan bự của son hồng khi màu son này xuất hiện trong 90% các bức hình selfie của cô trên Instagram. Yêu thích nên chăm diện là một chuyện nhưng điều đáng nói là cô nàng thực sự hợp với màu son "sến rện" này. Trong khi nhiều người tránh xa son hồng vì sợ quê thì Sulli có thể chinh phục cả những gam hồng khó nhằn nhất nhờ vào làn da trắng sứ không tì vết của mình.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 3.

Son hồng là màu son yêu thích nhất của Sulli.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 4.

Trong khi nhiều người thất sủng son hồng vì nó cũ kỹ, sến súa thì Sulli luôn tỏa sáng với màu son này.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 5.

Màu son hồng ăn ý tuyệt đối với làn da trắng sứ đáng ao ước của mỹ nhân 23 tuổi.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 6.

Trong phần bình luận bên dưới những bức hình selfie của Sulli, một trong những câu hỏi mà cư dân mạng dễ bắt gặp nhất chính là "Chị đánh son gì vậy?". Dường như ngay cả những người không thích son hồng cũng ít nhiều bị lung lay khi thấy Sulli diện màu son này quá xinh. Sau hàng loạt biệt danh như "công chúa SM", "công chúa bảo bối của Kpop" hay "quả đào" , có lẽ Sulli còn nên được tặng một danh xưng khác: nữ hoàng son hồng của châu Á.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 7.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 8.

Người người chạy theo son nude, Sulli vẫn tuyệt đối trung thành với son hồng cánh sen sến rện và được khen hết lời - Ảnh 9.

Hẳn không mỹ nhân nào xứng đáng với biệt danh "Nữ hoàng son hồng" hơn Sulli của chúng ta.

Nguồn tham khảo: Kpop Herald

Bình luận

  • Đọc thêm