Bị tố hành hung người mẫu lưỡng tính "The Face", tài xế GoViet thanh minh: Do khách chửi và đánh tôi trước!

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/10/2019

Người mẫu cho biết khi yêu cầu tài xế Go Viet đến đón nhanh vì có việc gấp thì bị người này đuổi xuống xe và hành hung bị xây xát. Sau sự việc MiD Nguyễn đã báo lên tổng đài Go Viet nhưng chưa nhận được hồi âm.

Khách hàng tố tài xế GoViet thái độ như giang hồ

Tối ngày 25/10, mạng xã hội xôn xao sự việc một nghệ sĩ Việt tố bị tài xế GoViet hành hung khi đặt xe qua ứng dụng để di chuyển. Cụ thể, sự việc xảy ra đối với khách Nguyễn Phạm Minh Đức (SN 1990, quê An Giang) hành nghề người mẫu với biệt danh MiD Nguyễn.

Mid Nguyễn tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, sinh năm 1990 tại An Giang. Với chiều cao đến 1m88 trong khi cân nặng chỉ 65kg, Mid Nguyễn được biết đến là người mẫu lưỡng tính, từng xuất hiện trong nhiều show diễn nổi tiếng. Năm 2018, Mid Nguyễn cũng tham gia cuộc thi The Face và là thí sinh lưỡng tính duy nhất của cuộc thi mùa này.

Trên trang cá nhân, MiD Nguyễn chia sẻ sự việc xảy ra lúc 17h50 cùng ngày tại địa chỉ 284 đường Lý Thường Kiệt (phường 14, quận 10, TP. HCM).

Nam người mẫu tố bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung

"Cũng vì gấp rút chạy đi event mà MiD nghĩ book Go Việt xe máy chạy cho lẹ. Nào ngờ book phải đúng một tài xế hung hăng, côn đồ. MiD book xe và đứng chờ đã lâu. MiD có nhắn tin nói là công việc gấp, nên khi lên xe MiD có nói người tài xế chạy lẹ, không sẽ trễ công việc này kia, đúng là giọng MiD cũng không được vui.

Do trễ lắm rồi. Nào ngờ bị người này đuổi cổ xuống xe giữa đường, MiD thấy có điềm rồi, nên tính xuống xe rồi book xe khác, khi xuống xe MiD cũng vùng vằng - gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được, khi chưa định thần thì bị anh tài xế Go Việt nhào vô hành hung luôn. Đây là vết tích sau đó.

Người mẫu lưỡng tính The Face tố bị tài xế GoViet đuổi xuống xe, hành hung ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Ngón tay út bị thương được chụp lại

MiD đã báo lên tổng đài của Go Việt nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi. Sự việc vừa xảy ra lúc hơn 17h50. Chi tiết thông tin người tài xế, số điện thoại và chuyến đi trên post. Với thái độ nhân viên như giang hồ như vậy thì Go Việt cần phải giải quyết gấp chuyện này!", lời chia sẻ của MiD về sự việc bị đánh.

Nội dung lời chia sẻ của người mẫu MiD Nguyễn khiến nhiều người càng thêm bức xúc trước hành vi côn đồ của tài xế GoViet. Nhiều người đã lên án hành động trên của tài xế.

Người mẫu lưỡng tính The Face tố bị tài xế GoViet đuổi xuống xe, hành hung ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Mid Nguyễn (tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức) là thí sinh lưỡng tính duy nhất trong chương trình The Face 2018.

Tài xế GoViet: "Khách chửi và đánh trước nên tôi mới đánh lại"

Liên quan đến sự việc trên, tối cùng ngày chúng tôi đã trao đổi với tài xế Hoàng Quốc Trọng và người này xác nhận là tài xế GoViet trong câu chuyện mà khách MiD Nguyễn chia sẻ.

Trọng cho biết mình vừa từ trụ sở Công an phường trở về sau khi trình báo vụ việc đánh nhau với khách. Tài xế Trọng thanh minh: "Sự việc là bên khách có đánh tôi trước, cụ thể là đạp vào xe của tôi. Sau đó tôi bình tĩnh nói chuyện lý lẽ với khách nhưng khách tiếp tục lao vào đánh tôi vô cớ".

Theo anh Trọng, nguyên nhân dẫn đến đánh nhau là do khách đi gấp nhưng hệ thống định vị trên app của tài xế và khách chưa trùng khớp khiến anh khá khó khăn trong tìm vị trí khách đang đứng, dẫn đến 2 bên đánh nhau.

"Lúc đó vừa đến định vị trên hệ thống thì tôi có gọi điện thoại cho khách hỏi ‘anh đang đứng đúng vị trí nào để em chạy tới’? thì khách nói ‘tài xế cứ đi thẳng lên đi’. Khách bảo vậy thì tôi đi thẳng theo lời hướng dẫn của khách. Tuy nhiên khi tôi đang đi thì khách gọi bảo ‘anh đi xa quá rồi, quay lại đi’ với những lời lẽ rất khó chịu. Sau đó tôi cũng đến được chỗ khách đứng thì bị người này chửi thề, rồi đạp vào xe tôi", tài xế nói.

Người mẫu lưỡng tính The Face tố bị tài xế GoViet đuổi xuống xe, hành hung ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Chuyến đi mà nam người mẫu đã đặt trước đó

Tài xế Trọng cho biết thêm, khi khách có hành động như vậy, anh quyết định không chở nữa và yêu cầu tài xế xuống xe. "Lúc này tôi nói ‘bây giờ anh có thái độ hằn học vậy thì em không có chở anh để em huỷ cuốc chứ em không chấp nhận khách như vậy’. Sau đó bảo khách xuống xe rồi tôi huỷ cuốc. Tuy nhiên vừa xuống thì khách quay lại dùng chân đạp tôi khiến cả người và xe ngã xuống đường", tài xế Trọng chia sẻ.

Theo tài xế, trước hành động bất lịch sự liên tiếp của khách, tài xế Trọng đã bình tĩnh giải thích thêm về vấn đề định vị đang sai để khách hiểu. Tuy nhiên sau đó, hai bên cự cãi rồi xảy ra đánh nhau. Lúc này do bực tức bị đánh vô cớ nên tài xế Trọng đã dùng tay đánh khách một cái trúng vào mặt thì được một tài xế GoViet khác chạy tới can ngăn.

Sau sự việc, tài xế Trọng có đến Công an phường 14 (quận 10, TP. HCM) để trình báo. Về vấn đề này, đại diện Go Viet cho biết đã tiếp nhận vụ việc và hiện đơn vị đang làm việc với tài xế, đồng thời liên hệ với khách để làm rõ thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày