"Người lạ ơi" phiên bản ít tiền với xe đạp cũ và ô tô đồ chơi

Angela Sương Sa, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 20/01/2018

Xem xong phiên bản kinh phí thấp này của "Người lạ ơi", bạn sẽ thấy trí tưởng tượng của các bạn trẻ Việt Nam quả là phong phú và không có giới hạn!

Suốt cả tuần nay, "Người lạ ơi" không những thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc mà còn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên newsfeed Facebook. Đi đến đâu cũng thấy mọi người đăng status "người lạ ơi...", rồi thì ảnh chế, clip chế, clip cover... đủ cả. 

Mới đây nhất, một nhóm bạn trẻ ở Sài Gòn tiếp tục khiến người xem phải cười lăn cười bò với MV "Người lạ ơi" phiên bản kinh phí thấp. Sở dĩ gọi là kinh phí thấp là vì với sản phẩm này, tất cả đạo cụ được sử dụng đều là những thứ gần gũi và dễ kiếm nhất có thể. 

Nếu như trong MV, Karik đi xế sang mui trần thì ở phiên bản này, các bạn đi... xe đạp. Tấm gương kính trong xe hơi cũng được thay bằng một tấm gương nhỏ được cầm tay. Không có áo lông thú đắt tiền như Orange ư? Không sao, thay bằng... gối tựa cổ là được ấy mà! Thậm chí để tạo hiệu ứng "ở đây sương khói mờ nhân ảnh", nhóm bạn này còn "bá đạo" đến mức đốt cả một bó nhang lớn để có khói bay mù mịt. 

Dù chỉ dài hơn 2 phút (chắc là không có điều kiện để làm full MV) nhưng phiên bản kinh phí thấp này vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng. Đa phần người xem đều phải thừa nhận mình đã "quỳ" trước sự sáng tạo và độ chất chơi của nhóm bạn này. Một số người thì lại cho rằng sau này ai mà muốn làm MV cứ liên hệ với các bạn, đảm bảo chi phí được hạ xuống mức thấp nhất có thể. 

Dù sao thì đây cũng chỉ là một sản phẩm làm cho vui nên xem để giải trí chứ đừng soi xét, đánh giá quá nhiều nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm