Áp dụng bí kíp thả thính "Người lạ ơi" vào thực tế, và đây là những cái kết phũ phàng

Dramaqueen - Video: Welax, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 19/01/2018

Bạn có phải là người tin vào những lời bài hát? Bạn có biết nếu áp dụng lời bài hát như trong bài "Người lạ ơi" thì kết cục sẽ là như thế nào không?

Đã từng có rất nhiều bài hát nổi tiếng đến nỗi kéo theo đó là hàng loạt các trào lưu, câu nói viral ăn theo. Cộng đồng mạng trở nên sôi nổi và chưa khi nào ngừng thú vị cũng bởi những điều như thế. Và "Người lạ ơi" đã tạo ra những cơn sóng thần đầu tiên cho thị trường âm nhạc Việt Nam ngay trong tháng đầu tiên của năm 2018.

Chắc không cần nói nhiều về độ phủ sóng đến phủ đầu phủ tai của tất cả chúng ta khi đi đến đâu cũng thấy người ta bật bài hát "Người lạ ơi". Bài hát này đã thay thế cho rất nhiều ca khúc trước đó, mà vươn lên chễm chệ trở thành bài hát "thả thính quốc dân" sinh ra để vuốt ve trái tim mong manh của hội FA.

Thế nhưng mà, hỏi nhỏ hội FA một chút, các bạn đã bao giờ thử tin vào lời bài hát mà áp dụng thực tế như các cô ca sĩ và anh rapper kia chưa? Nếu áp dụng rồi, thì kết cục của bạn như thế nào? Còn nếu chưa thì hãy xem ngay video dưới đây mà rút ra kinh nghiệm đi này!

"Người lạ ơi xin cho tôi mượn bờ vai" - May mắn thì gặp được chàng trai dễ tính:

Người lạ dễ tính 1.

Người lạ dễ tính 2.

Thế nhưng dễ tính quá thế này lại thành không ổn, không ổn rồi!

Khi người lạ bận rộn...

Khi người lạ cục tính...

Nhìn người lạ cũng phải để ý xem người ta có "người lạ thân thiết" nào khác không các bạn nhé!

Thế nhưng mà nếu đứng trước người lạ mà là crush lạnh lùng thế này...

... thì hãy cứ mạnh dạn mà tiến tới một lần xem sao!

Kết cục như thế nào dành cho cô gái can đảm thả thính ấy? Hãy xem video và rút ra kinh nghiệm xem có nên tin vào lời bài hát không các bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm