Người hâm mộ có thêm lựa chọn theo dõi tuyển Việt Nam tại King's Cup

TIỂU BẢO, Theo Sport5.vn 17:29 31/05/2019

Những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 đang rất được người hâm mộ chờ đợi. Ngoài theo dõi trên truyền hình, người hâm mộ sẽ có thêm lựa chọn xem các trận đấu trên hệ thống truyền hình internet.

Ngày 31/5, Vega Corp và Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV) chính thức ký hợp đồng hợp tác phát sóng 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình internet Clip TV từ ngày 31/5/2019. Theo đó, những thuê bao đang sử dụng có thể thưởng thức thêm 4 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PV và K+NS trên hệ thống.

Điều đó đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo dõi 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 tới đây. Bởi lẽ, những trận đấu này đều sẽ được phát sóng trên kênh K+PM (tiếp sóng từ VTC1) trên cả 2 hạ tầng DTH và OTT.

Người hâm mộ có thêm lựa chọn theo dõi tuyển Việt Nam tại Kings Cup - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, người hâm mộ bóng đá còn có cơ hội theo dõi trực tiếp nhiều giải đấu hàng đầu châu Âu như Premier League với bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2022, hai giải UEFA Champions League và UEFA Europa League với bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2021.

Ngoài ra còn những người yêu thể thao còn có cơ hội theo dõi giải quần vợt ATP với bản quyền phát sóng đầy đủ và độc quyền các sự kiện hấp dẫn nhất của giải đấu đến 2023, các giải đấu thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế,…

Người hâm mộ có thêm lựa chọn theo dõi tuyển Việt Nam tại Kings Cup - Ảnh 2.

Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc điều hành Clip TV cho biết: "Việc hợp tác phát sóng gói kênh K+ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Giờ đây, người dùng không chỉ được thưởng thức phim mua bản quyền hay các nội dung truyền hình đặc sắc mà còn có cả những nội dung thể thao đỉnh cao chỉ có độc quyền trên K+".

Ông Nguyễn Chí Kiên, Giám đốc thương mại VSTV chia sẻ: "Việc hợp tác của K+ với Clip TV đã đưa giải Ngoại hạng Anh và những nội dung độc quyền khác trên K+ đến với đông đảo khán giả xem truyền hình hơn".

Clip TV là dịch vụ Truyền hình Internet đa nền tảng (Web, Smart TV, Mobile, TV Box) với gói cước cố định hàng tháng là 125 ngàn đồng/tháng cho tất cả nội dung về truyền hình trong nước, quốc tế, kho phim bản quyền và gói kênh K+.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm