Người dùng súng bắn vào tiệc cưới ở Bình Thuận đã ra đầu thú

Đoàn Sĩ, Theo VOV 19:59 15/11/2022

Liên quan vụ việc một đối tượng dùng súng bắn vào tiệc cưới tại thôn An Vinh, xã Sông Phan, huyện Hàm Tân vào đêm 12/11, hôm nay (15/11), Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận cho biết, người bắn súng đã ra đầu thú.

Nguyễn Phi Phương (30 tuổi, ngụ thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) - người dùng súng bắn vào tiệc cưới đã đến cơ quan công an đầu thú và giao nộp khẩu súng. Ngoài đối tượng Phương, những người khác có liên quan gồm: Lê Chí Phương, Nguyễn Phi Lâm, Hồ Tuấn Phát cũng đã đến cơ quan công an trình diện.

Người dùng súng bắn vào tiệc cưới ở Bình Thuận đã ra đầu thú - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Phi Phương tại cơ quan công an (Ảnh: B.H)

Trước đó, vào khoảng 21h30 phút ngày 12/11, gia đình anh N.B.T (32 tuổi, ngụ xã Sông Phan, huyện Hàm Tân) đang tổ chức tiệc cưới thì có bốn thanh niên đi ô tô đến, sau này xác định là Nguyễn Phi Lâm (SN 1994), Lê Chí Phương (SN 1989), Hồ Tuấn Phát (SN 1983) và một thanh niên tên thường gọi là “Cô Nhi”. Nhóm này yêu cầu anh T phải trả khoản nợ trước đó, nếu không tiệc cưới sẽ không được tiếp tục. Sau đó, hai bên xảy ra xô xát, bốn thanh niên đi ô tô bị thương tích và được đưa và trạm y tế riêng Nguyễn Phi Lâm bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Khoảng gần 30 phút sau, Nguyễn Phi Phương (anh ruột Nguyễn Phi Lâm) cùng một người khác quay lại. Phương đã cầm súng ngắn bắn nhiều phát súng vào tiệc cưới, nhưng rất may không có người bị thương.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đang khẩn trương truy xét các đối tượng liên quan khác, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý theo luật định./.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14