Người đi đường đỏ mặt khi thấy cô gái trẻ cúi xuống tưởng buộc dây giày cho người yêu đang cầm lái, nhìn kỹ lại là màn "mây mưa "phản cảm

Diệp Lục, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 23:14 21/09/2020

Một đoạn clip 19 giây được đăng tải trên mạng xã hội với lời chú thích đầy mỉa mai châm biếm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Theo trang China Times, vào giữa tháng 9 vừa qua, một đoạn clip dài 19 giây vừa được đăng tải đã ngay lập tức gây bão dư luận. Chỉ trong vòng một ngày sau khi được chia sẻ, nó đã thu hút hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Trong đoạn clip có thể nhìn thấy, một người đàn ông cầm vô lăng với gương mặt có vẻ hưởng thụ trong khi một người phụ nữ ngồi cạnh đang cúi xuống ở vị trí gần với bộ phận nhạy cảm của người đàn ông. Với những biểu cảm và động tác của cả 2 người trên xe ai cũng đều dễ dàng nhận ra họ đang "mây mưa" với nhau.

Người đi đường đỏ mặt khi thấy cô gái trẻ cúi xuống tưởng buộc dây giày cho người yêu đang cầm lái, nhìn kỹ lại là màn mây mưa phản cảm - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm của cặp đôi nhận nhiều chỉ trích.

Điều đáng nói là cặp đôi thực hiện hành vi phản cảm ở nơi giao thông đông đúc người qua lại, cửa kính xe trong suốt dễ dàng khiến người đi đường nhìn thấy rõ toàn bộ sự việc xảy ra bên trong. Dù chỉ là clip ngắn nhưng ai nhìn vào cũng phải cảm thấy đỏ mặt, ngượng ngùng.

Đoạn clip được chú thích mỉa mai, châm biếm: "Cô gái buộc dây giày lâu quá!" đã nhận được hàng trăm bình luận chỉ trích của người dùng mạng. "Thật là phản cảm, thiếu gì chỗ để quan hệ với nhau chứ"; "Cặp đôi này thật không biết xấu hổ, giữa thanh thiên bạch nhật mà như chỗ không người"; "Họ đi xe ô tô nhưng thiếu tiền vào nhà nghỉ hay sao?", một cư dân mạng bình luận.

Một số khác thì cho rằng hành động của cặp đôi là vô cùng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến giao thông khi thu hút nhiều ánh mắt tò mò, hiếu kỳ. Bên cạnh đó, một số người dùng mạng nghi ngờ rằng nhân vật nữ chính trong đoạn clip có thể là kẻ thứ 3 mới có hành động đáng xấu hổ và thiếu ý tứ như vậy.

Dù là người yêu, nhân tình hay vợ chồng nhưng hành động của cặp đôi trong xe ô tô nói trên đều đáng bị lên án vì phản cảm. Theo một số trang tin, sự việc được cho là diễn ra ở Đài Loan (Trung Quốc).

Nguồn: China Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm