Người đẹp có vòng eo 51cm tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines

Duy Nam, Theo Tiền Phong 17:02 10/02/2024

Người đẹp Anita Rose Gomez gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 khi có vòng eo 51cm.

Người đẹp có vòng eo 51cm tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines - Ảnh 1.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024 đã chính thức khởi động với sự tham gia của nhiều ứng viên tiềm năng. Đáng chú ý trong số đó là người đẹp Anita Rose Gomez - đại diện của bang Zambales.

Anita Rose Gomez năm nay 24 tuổi, là người mẫu, đến từ tỉnh Zambales, Philippines. Cô từng theo học cao đẳng Gordon ở Thành phố Olongapo, chuyên ngành quản lý hải quan.

Anita Rose Gomez là gương mặt quen thuộc trong giới thi sắc đẹp ở Philippines. Cô có lịch sử thi sắc đẹp dày đặc.

Người đẹp có vòng eo 51cm tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines - Ảnh 4.

Người đẹp bắt đầu thi sắc đẹp vào năm 2019 và liên tiếp giành các danh hiệu Miss Sibit-Sibit Indiano 2019, Miss Linggo ng Kabataan-Olongapo 2019 và Á hậu 1 tại cuộc thi Binibining Laruk-Laruk 2019.

Năm 2021, cô tham dự Miss Earth Philippines nhưng không giành thành tích.

Anita Rose Gomez cao 1,71 m. Cô gây chú ý khi có vòng eo 51 cm, là người đẹp có vòng eo nhỏ nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Hiểu được lợi thế hình thể, người đẹp thường xuyên khoe vòng eo con kiến của mình và nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Hiện tại, Gomez điều hành chiến dịch vận động của cô mang tên Para Kay Juan at Juana, tập trung vào chất lượng giáo dục cho thanh thiếu niên, đặc biệt là ở tỉnh Zambales quê hương cô.

Với hình thể nóng bỏng và kỹ năng trình diễn ấn tượng, Anita Rose Gomez đang được nhận xét là ứng viên nổi bật ở Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2024.

Người đẹp có vòng eo 51cm tại Hoa hậu Hoàn vũ Philippines - Ảnh 10.

Năm ngoái, đại diện Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 là người đẹp Michelle Dee. Chung cuộc, cô vào top 10. Dù chỉ vào top 10, khi trở về quê nhà, Michelle Dee được chào đón nồng nhiệt.

Philippines là sash mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ. Gần đây nhất, Philippines từng hai lần đăng quang vào các năm 2015, 2018. Tuy nhiên sau đó chuỗi thành tích của Philippines ở Hoa hậu Hoàn vũ bị cắt đứt, cho đến khi Michelle Dee lọt vào top 10 năm ngoái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày