Người đàn ông U40 chưa một lần hôn ai tham gia show hẹn hò bị Cát Tường mắng vì quá ngây thơ!

MEME, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 30/04/2022

Vốn là một người nhút nhát nên người đàn ông U40 này vẫn chưa từng có một mảnh tình vắt vai…

Với những ai mong muốn tìm được nửa kia của mình mà "duyên" chưa tới, Ghép Đôi Thần Tốc có lẽ chính là một trong những show hẹn hò được lựa chọn đầu tiên. Trong một tập phát sóng của chương trình, khán giả được phen ngỡ ngàng trước sự "ngây thơ vô số tội" của nam chính U40.

Người đàn ông U40 chưa một lần hôn ai tham gia show hẹn hò bị Cát Tường mắng vì quá ngây thơ! - Ảnh 1.

Người đàn ông U40 khiến Cát Tường "tức" ra mặt vì quá nhút nhát, ngây thơ!

Cũng vì bản tính hiền lành, dễ tin người mà không ít lần người đàn ông này đã bị lừa gạt cả tình lẫn tiền. Không chỉ ngây thơ trong cuộc sống, tình trường của nam chính cũng gây bất ngờ không kém khi hoàn toàn là một trang giấy trắng. Từng quen 1, 2 người nhưng anh cho biết đó chưa phải là một mối tình đúng nghĩa. Nam chính thừa nhận từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc ở những mối quan hệ đó, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Phần vì quá nhút nhát lại ít va chạm, nên dù đã bước sang tuổi 35, người đàn ông sinh năm 1987 chỉ mới chủ động nắm tay bạn gái, chứ chưa dám thân mật hơn…

Người đàn ông U40 chưa một lần hôn ai tham gia show hẹn hò bị Cát Tường mắng vì quá ngây thơ! - Ảnh 2.

Vì quá nhát nên chàng trai 35 tuổi vẫn chưa có 1 mảnh tình nào…

Chia sẻ của nam chính về việc "chưa từng có mảnh tình vắt vai" khiến MC Cát Tường không khỏi ngạc nhiên. Không chỉ "chấn chỉnh" lại tính cách có phần rụt rè của nam chính, Cát Tường còn động viên anh chàng thay đổi bản thân và cần chủ động trong mọi mối quan hệ. Dựa vào những trải nghiệm trong cuộc sống, cô khẳng định: "Phụ nữ sẽ không bao giờ chủ động".

Người đàn ông U40 chưa một lần hôn ai tham gia show hẹn hò bị Cát Tường mắng vì quá ngây thơ! - Ảnh 3.

Chưa một lần chủ động với bạn gái, nam chính bị Cát Tường "mắng" liên tục

Đến với chương trình, người đàn ông U40 mong muốn tìm được một người bạn gái phù hợp với bản thân, biết kính trên nhường dưới, vui vẻ và hoà đồng. Có lẽ sự thật thà của của nam chính cũng chính là điểm cộng lớn giúp anh thành công tìm được "mảnh ghép" của mình ở Ghép Đôi Thần Tốc.

Người đàn ông U40 chưa một lần hôn ai tham gia show hẹn hò bị Cát Tường mắng vì quá ngây thơ! - Ảnh 4.

"Nửa kia" của anh từng trải qua một mối tình, tuy nhiên vì tính cách không phù hợp nên cô và người cũ đã quyết định dừng lại. Sau chuyện tình không thành trong quá khứ, cô gái luôn tìm kiếm một chàng trai có vẻ ngoài thư sinh, hiền lành, ham học hỏi và có chí cầu tiến. Trùng hợp thay mẫu người yêu lý tưởng của đàng gái lại có nhiều điểm tương đồng với nam chính.

Người đàn ông U40 chưa một lần hôn ai tham gia show hẹn hò bị Cát Tường mắng vì quá ngây thơ! - Ảnh 5.

Nam chính cười tươi như hoa khi thành công "chốt đơn" được cô bạn gái thuỳ mị đúng ý

Không phụ sự kỳ vọng, cả hai chính thức thành đôi dưới sự tác thành, tích cực "đẩy thuyền" của ông mai bà mối.

Ảnh: Ghép Đôi Thần Tốc

https://kenh14.vn/nguoi-dan-ong-u40-chua-mot-lan-hon-ai-tham-gia-show-hen-ho-bi-cat-tuong-mang-vi-qua-ngay-tho-20220427222557013.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14