Người đàn ông từng hẹn hò với... cá heo lên tiếng chê thủy quái “The Shape of Water” kém quyến rũ

Ngọc King, Theo Helino 14:54 14/03/2018

Malcolm Brenner, người từng trải qua mối tình với một con cá heo đã dành những lời tốt đẹp cho "The Shape of Water", tuy nhiên, so về độ quyến rũ thì nàng thơ cá heo của ông là nhất.

"Tôi thấy cá heo còn quyến rũ hơn nhiều cái con thủy quái gì đó kia", đó là lời tự sự của Malcolm Brenner, một nhà báo nhớ lại mối tình nồng nàn với nàng thơ của mình. Chỉ có điều nàng thơ đó là một… con cá heo.

Năm 2010, Malcolm xuất bản cuốn tự truyện mang tên Wet Goddess (tạm dịch: Nữ Thần Ướt Át). Một vài năm sau, anh là chủ đề của bộ phim tài liệu Dolphin Lover (Người Tình Cá Heo) nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh. Cả cuốn tiểu thuyết và bộ phim tài liệu đều khắc họa giai đoạn những năm 70 với trung tâm là một Malcolm đang say sưa với tình yêu cùng con cá heo tên là Dolly. Họ thậm chí còn "mây mưa" với nhau.

Người đàn ông từng hẹn hò với... cá heo lên tiếng chê thủy quái “The Shape of Water” kém quyến rũ - Ảnh 1.

Sau giai đoạn ồn ào với vô số những cuộc phỏng vấn và gặp mặt, tên tuổi của Malcolm dần trôi vào quên lãng. Thế rồi The Shape of Water – tác phẩm về mối tình giữa cô gái câm và chàng người cá khiến người ta một lần nữa nhắc tới Brenner.

Những năm 70 khi thanh niên này đi tìm kiếm tài liệu cho cuốn sách về cá heo, anh tới thăm công viên nước Floridaland gần Sarasot để chụp ảnh. Chính cá heo Dolly đã chủ động tiếp cận và "quyến rũ" Brenner: "Nàng sẽ đến gần và cọ vào tôi. Nếu tôi đẩy nàng ra xa, nàng sẽ rất cáu. Một lần khi nàng đến ve vuốt chân tôi và tôi từ chối, nàng đã tung mình lên cao và nhấn chìm tôi dưới hàng chục mét khối nước."

Người đàn ông từng hẹn hò với... cá heo lên tiếng chê thủy quái “The Shape of Water” kém quyến rũ - Ảnh 2.

Sau một thời gian, cả hai đã có mối quan hệ gần gũi và thân mật. Thế nhưng Brenner cuối cùng cũng phải rời đi, còn Dolly thì bị chuyển tới một bể cá tại Mississippi nơi nàng đã chết tại đó. Nói về bản thân, Brenner nhận mình là một người mắc chứng zoophile (là những người có cảm xúc và sự chăm sóc dịu dàng đối với bạn tình động vật của mình).

Người đàn ông từng hẹn hò với... cá heo lên tiếng chê thủy quái “The Shape of Water” kém quyến rũ - Ảnh 3.

Mới đây, Malcolm Brenner cũng đã thưởng thức The Shape of Water và dành những lời khen ngợi cho tác phẩm. Malcolm cho rằng trong khi mọi người chỉ quan tâm tới cảnh gần gũi giữa cô gái câm và thủy quái, thì sự thật là bộ phim chiến thắng Best Picture tại Oscar đã chứng minh cái tầm của tác phẩm vượt lên trên những khát khao nhục dục thông thường.

Người đàn ông từng hẹn hò với... cá heo lên tiếng chê thủy quái “The Shape of Water” kém quyến rũ - Ảnh 4.

Tuy nhiên anh cũng không quên chỉ ra giữa cá heo và thủy quái thì vế đầu quyến rũ hơn hẳn. Chúng là loài động vật biệt lập, là một trong những thú có vú lâu đời nhất thế giới, với vẻ đẹp độc đáo, làn da mịn màng và mối quan tâm đặc biệt tới con người. Một số chú cá như Dolly có thể trở nên cực kỳ dịu dàng và tinh tế, đã sưởi ấm trái tim của Brenner – người trong nhiều năm liền không ai để mắt tới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm