Người đàn ông nhờ nhầm anh bạn thân vô sinh ngủ với vợ 77 lần để thụ thai

Chan, Theo Helino 17:16 06/05/2019

Nỗ lực có một đứa con của hai vợ chồng người cảnh sát bị vô sinh ở Tanzania đã không thành công khi đến người giúp đỡ thụ thai cũng bị vô sinh nốt.

Trường hợp hy hữu xảy ra đối với một đôi vợ ở Dar-es Salaam, Tanzania khi họ kết hôn đã 6 năm nhưng vẫn chưa thể có con. Người chồng Darius Makambako (50 tuổi), một cảnh sát giao thông được xác định là đã bị vô sinh. Vì vậy trong cơn tuyệt vọng, anh đã nhờ Evans Mastano (52 tuổi) - người hàng xóm kiêm bạn thân và cũng là đồng nghiệp của mình ngủ với người vợ Precious (45 tuổi) với mong ước có một đứa con.

Evans là một sĩ quan cảnh sát đã kết hôn và là cha của hai cô con gái xinh đẹp. Anh ta được Darius Makambako trả 2.000.000 Shillings (tương đương gần 20 triệu VNĐ) để quan hệ tình dục với vợ của bạn vào ba buổi tối một tuần trong 10 tháng liên tiếp hồi năm 2016. Tuy nhiên hai bên gặp nhau 77 lần nhưng vẫn không có tin vui nào.

Người đàn ông nhờ nhầm anh bạn thân vô sinh ngủ với vợ 77 lần để thụ thai - Ảnh 1.

Cảnh sát Darius Makambako (phải) nhờ bạn thân ngủ với cô vợ Precious để thụ thai nhưng không thành công

Thậm chí, người vợ của viên cảnh sát - cô Precious đã quyết định nghỉ phép ba tháng (từ tháng 3 - 6/2016) để cùng người bạn thân nhất kiêm đồng nghiệp của chồng tập trung vào việc thụ thai để có đứa con đầu lòng, nhưng Evans đã không thể mang lại được kết quả hai vợ chồng mong muốn. Makambako cảm thấy không hài lòng và bắt Evans phải đi khám vào tháng 1/2017. Cuối cùng, họ bất ngờ phát hiện ra cả Evans cũng bị vô sinh.

Lúc này, khi sự việc vỡ lở, vợ Evans - cô Angela mới thú nhận rằng sau khi kết hôn 2 năm mà vẫn không có con, cô đã lén ngủ với anh họ của chồng là Edward rồi cho ra đời 2 cô con gái. 

Hiện tại, Makamboko đang kiện Evans vì vi phạm hợp đồng và cố gắng lấy lại số tiền mình đã chi trả cho người bạn vô sinh. Tuy nhiên, Evans từ chối trả lại tiền và nói rằng anh ta không hề đảm bảo rằng việc thụ thai sẽ thành công mà chỉ nói rằng mình sẽ nỗ lực hết sức mà thôi.

(Theo Africanexponent)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm