Người đàn ông nghe tiếng động bất thường, hốt hoảng phát hiện một người bị chôn sống

Jia You, Theo Helino 17:06 10/01/2018

Một cặp đôi đã bị cáo buộc tội giết người đàn ông và chôn nạn nhân tại một hố nông ở làng Cresswell, Northumberland (Anh) vào tháng 7 năm ngoái.

Nạn nhân là một thanh niên tên Darren Bonner, 24 tuổi, đã bị bóp cổ và đánh đập tàn nhẫn trước khi bị chôn sống tại một hố nông trong tình trạng lõa thể. Được biết, một người đi bộ đi ngang khu này và nghe thấy tiếng khò khè dưới lòng đất liền báo ngay cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường, nạn nhân đang trong tình trạng hấp hối với những vết thương khá nghiêm trọng. Sau 16 ngày, Darren đã không thể qua khỏi và qua đời vì tổn thương não.

Người đàn ông nghe tiếng động bất thường, hốt hoảng phát hiện một người bị chôn sống - Ảnh 1.

Darren Bonner, 24 tuổi được phát hiện bị chôn sống trong tình trạng lõa thể. (Ảnh: Internet)

Tại tòa án Newcastle Crown, cặp đôi Richard Spottiswood, 34 tuổi và Lucy Burn, 29 tuổi đã bị buộc tội giết người và gây thương tích nặng nề. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận cáo buộc này. Công tố viên Timothy Roberts nói: “Khoảng 8 giờ sáng ngày thứ 2 (10/7/2017), một người đàn ông đang đi bộ trên đường dọc theo bờ biển từ Lynemouth đến Cresswell thì phát hiện phía sau một bức tường có tiếng thở khò khè rên rỉ. Anh đã dừng lại và lắng nghe một lúc, nhưng không thấy sự phản hồi nào. Vì vậy anh ta đã quyết định gọi cảnh sát để giúp đỡ. Sau khi cảnh sát đến hiện trường thì phát hiện một người đàn ông khỏa thân đang nằm trong tư thế thai nhi và bị chôn sống dưới một cái hố nông”.

Người đàn ông nghe tiếng động bất thường, hốt hoảng phát hiện một người bị chôn sống - Ảnh 2.

Cặp đôi Richard và Lucy bị cáo buộc vì tội giết người nhưng họ phủ nhận. (Ảnh: Internet)

Tòa cho biết, Darren đã làm việc tại nhà xe của Richard, nơi đây anh đã giúp hắn trông nom trại cần sa. Tuy nhiên, vào ngày 7/7/2017, Richard và Lucy quyết định rủ Darren cùng đi nghỉ mát ở công viên Holiday Cresswell Towers. Tại đây Richard đã ra tay sát hại Darren vì cho rằng anh là gián điệp bán thông tin cho đối thủ kinh doanh.

Công tố viên cho biết, Richard đã tấn công Darren bằng cách siết cổ bằng môn võ khóa đầu để làm vỡ các mạch máu trên mặt. Bên cạnh đó, một số bằng chứng cho thấy trên lưng của Darren có khoảng ít nhất 12 cú đấm từ một loại vũ khí, ngoài ra còn có rất nhiều vết thương xuất hiện do Darren bị kéo xuyên qua các bụi cây hoặc bị khống chế. Sau cùng, Richard đã đào một hố nông để chôn sống Darren trong tình trạng lõa thể.

Người đàn ông nghe tiếng động bất thường, hốt hoảng phát hiện một người bị chôn sống - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Internet)

Ngày 11/7/2017, Richard đã bị bắt nhưng hắn nói không biết chuyện gì đang xảy ra. Khi cảnh sát hỏi chuyện, Richard khai Darren đề nghị đi nghỉ mát cùng. Nhưng đến sáng thứ 2 khi Richard thức dậy thì Darren đã đi khỏi chỗ đó. Ban đầu, Lucy Burn đã cho lời khai giả với cảnh sát và nói rằng mình không hề biết về cái chết của Darren, nhưng sau khi bị truy tố, Lucy đã đề nghị nói chuyện với cảnh sát và khai rằng Richard bảo cô ta nói dối và cô không tham gia vào vụ giết người này.

Hiện tại phiên tòa vẫn đang tiếp tục.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14