Người đàn ông mở cửa ô tô lao xuống, đuổi đánh tài xế Grab: Tình huống trước đó gây tranh cãi

Khôi Nguyên, Theo Pháp Luật Bạn Đọc 16:40 24/02/2021

Nhiều người xem không khỏi thắc mắc tình huống chính xác đã diễn ra khiến 2 bên xảy ra tranh cãi.

Một phần diễn biến vụ xô xát giữa 2 người đàn ông đã được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip ngay lập tức trở thành chủ đề "hot" thu hút nhiều tranh luận từ phía người xem.

Cụ thể vào thời điểm đó, một người đàn ông mặc áo Grab đang dựng xe máy nghỉ trên vỉa hè. Dường như nhận được "cuốc xe mới", ông ta một tay cầm điện thoại, một tay điều khiển xe máy lao ra giữa đường. Đúng lúc này, chiếc xe Mazda 5 chỗ chạy tới, 2 phương tiện suýt va chạm.

Sau khi xuống xe, 2 bên đã xảy ra tranh cãi, người đàn ông đi Mazda đã lao tới đuổi đánh tài xế Grab. Thậm chí, ông ta còn mở cốp lấy gậy để dọa, mắng tài xế Grab.

Theo dõi tình huống, nhiều người không khỏi thắc mắc về tình huống giao thông chính xác trước đó. Không rõ phía trước xe Mazda và xe Grab kia có phương tiện nào bị đâm không?

Va chạm giao thông, 2 người đàn ông xảy ra xô xát

Đa số dân mạng đều cho rằng hành vi nóng giận, dùng "nắm đấm" để giải quyết mâu thuẫn của người đàn ông chạy Mazda là không nên. Bên cạnh đó, tài xế Grab cũng cần lấy đó làm bài học nhắc nhở, luôn chú ý quan sát khi tham gia giao thông, không thể một tay dùng điện thoại, một tay điều khiển xe máy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm