Người đàn ông mất tích được gia đình lập bàn thờ bất ngờ xuất hiện

Hương Chi, Theo Tiền Phong 21:25 30/07/2022

Ngày 30/7, gia đình bà Lã Thị Lý (75 tuổi, ngụ phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) vui mừng khi bất ngờ tìm được con trai sau hơn nửa năm mất tích. Trước đó, sau thời gian dài tìm kiếm không được, gia đình nghĩ ông Long đã chết nên lập bàn thờ để thờ cúng.

Theo lời bà Lã Thị Lý cho biết vào cuối năm 2021, con trai bà là ông Nguyễn Bảo Long (51 tuổi) có bệnh lý động kinh đi lạc và mất tích. Gia đình đi tìm nhưng không có kết quả nên trình báo công an địa phương.

Sau thời gian dài tìm kiếm khắp nơi không có kết quả, gia đình nghĩ ông Long đã chết nên lập bàn thờ để thờ cúng.

Người đàn ông mất tích được gia đình lập bàn thờ bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Bà Lý (bìa trái) vui mừng khi tìm được ông Long (bìa phải)

Thế nhưng, trong khoảng thời gian này, người dân phát hiện ông Long đi lạc ở TP.Thuận An nên đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương.

Tại đây, ông Long phát bệnh nên được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để điều trị. Sau đó ông Long lại bỏ đi. Khi đang lang thang ở phường Bình Nhâm, TP Thuận An thì người dân phát hiện chia sẻ hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội để tìm người thân.

Lúc này, người thân phát hiện ông Long còn sống nên sáng nay (ngày 30/7) đã liên hệ người dân theo địa chỉ ghi trên mạng xã hội để đón về nhà.

“Tôi không thể tin được con đang sống. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều”, bà Lã Thị Lý nói khi con trai trở về nhà.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày