Người đàn ông đòi li hôn vì vợ làm mất chó cưng của mình

Đức 2 Xích, Theo Báo dân sinh 19:30 19/07/2020

Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Một người đàn ông mới đây đã than thở với dân mạng rằng anh sắp chịu hết nổi vợ mình khi phát hiện ra cô đã lừa dối anh, nhưng không phải do ngoại tình, mà là về vấn đề nuôi chó!

Cụ thể hơn, trong một bài đăng trên Reddit, anh chồng ẩn danh đã dành rất nhiều mĩ từ để mô tả về mối quan hệ của anh và chú chó cưng trước khi cưới vợ. Tưởng rằng cưới được vợ đẹp, nuôi chú chó ngoan là cuộc đời viên mãn, thế rồi một ngày, anh nhận được tin sét đánh: Chú chó đã chạy mất và vợ anh không thể đuổi kịp để bắt nó về.

Người đàn ông đòi li hôn vì vợ làm mất chó cưng của mình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Kể từ ngày đó, anh chàng vẫn dằn vặt và tự trách bản thân vì để xổng mất chú chó cưng. Nhưng có vẻ câu chuyện không đơn giản như lời kể...

5 năm trôi qua, anh chàng tình cờ phát hiện được sự thật đáng buồn: "Khi vợ tôi có bầu, cô ấy bắt đầu bị hoang tưởng và nghĩ rằng chú chó sẽ là mối nguy hiểm với em bé. Cũng đành vì chó tôi nuôi thuộc giống dữ thật, nhưng bản thân tôi đã huấn luyện và thuần hóa nó rất kĩ.

Một ngày, vợ tôi vừa khóc vừa gọi điện báo tin rằng con chó đã chạy mất, vì bầu bí nên cô ấy không thể đuổi theo nó được. Tôi dành nguyên 1 tuần để đi tìm và chấp nhận sự thật phũ phàng, hơn nữa, lúc đó con tôi ra đời và rất nhiều chuyện khác xảy ra nên không thể suốt ngày đi tìm chó".

Người đàn ông đòi li hôn vì vợ làm mất chó cưng của mình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Kể từ đó đã 5 năm, có 3 mặt con với nhau, tôi muốn nuôi một chú chó khác nhưng lần nào tôi đề xuất ý kiến, vợ tôi cũng luôn có lý do để từ chối. Và rồi tôi phát hiện ra chú chó kia không hề chạy mất, là vợ và bố vợ tôi đã bắt nó và đem vào trại, họ cho rằng con chó là mối nguy hiểm và cần phải loại bỏ gấp". 

Anh chàng đã tỏ ra khá bực khi biết chuyện này, anh còn lo chú chó sẽ không bao giờ được nhận nuôi và phải dành phần lớn đời còn lại ở trong cũi. Tệ hơn, anh còn hỏi cư dân mạng rằng có nên ly dị người vợ dối trá này không!

Khá nhiều người đồng cảm và cho rằng đã là vợ chồng thì không nên "ném đá giấu tay kiểu đó". Tuy vậy, cũng có người nói thẳng vào vấn đề: "Chỉ vì con chó mà phải ly dị, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ thì liệu có đáng không?".

(Nguồn: LB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm