Người đàn ông đăng đàn "bóc phốt" shipper khiến bạn gái bị nhốt nửa ngày trong nhà, dân mạng nhìn món hàng liền tranh cãi dữ dội

Thái Anh, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 14:13 13/10/2021

Bài đăng của A đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng, chia làm 2 luồng ý kiến rõ rệt.

Dispatch đưa tin, vào ngày 12/10 vừa qua, một bài đăng có tiêu đề "Đây không phải là sự trả đũa hay sao?" trên diễn đàn trực tuyến Bobaedream đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận. Tác giả (gọi là A) giải thích rằng anh đã nhận được điện thoại của shipper và nhờ đặt món hàng của mình ở cửa nhưng không ngờ yêu cầu ấy lại khiến bạn gái của mình bị giam lỏng cả ngày trời.

Trong bức ảnh được A chia sẻ kèm bài đăng, món hàng mà anh đặt là 4 lốp xe. Nó được shipper đặt ngay ngắn ngay trước cửa nhà, đúng nghĩa đen. Chính vì vậy nên người bên trong sẽ không thể mở cửa ra được.

Người đàn ông đăng đàn bóc phốt shipper khiến bạn gái bị nhốt nửa ngày trong nhà, dân mạng nhìn món hàng liền tranh cãi dữ dội - Ảnh 1.
Người đàn ông đăng đàn bóc phốt shipper khiến bạn gái bị nhốt nửa ngày trong nhà, dân mạng nhìn món hàng liền tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

"Tôi hiểu những người giao hàng có thể nổi cáu vì món hàng khá nặng nhưng làm ơn đừng làm việc cảm tính thế này. Nếu xảy ra hỏa hoạn thì phải làm sao?" - A viết.

Sau đó, A giải thích thêm về lý do anh đặt giao lốp xe về tận nhà, rằng anh khá bận rộn và công việc yêu cầu di chuyển nhiều nên không thể ra tận cửa hàng sửa chữa. Điều đáng nói là thời điểm đó, bạn gái A đang ở trong nhà nên cô đã vô tình bị "giam lỏng" nửa ngày và trở nên cực kỳ tức giận.

Bài đăng của A lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận, chia làm 2 luồng ý kiến rõ rệt. Một bên tỏ ra thông cảm và bênh vực cho người giao hàng: "Kỳ lạ hơn việc làm của shipper là có người còn nghĩ đến chuyện mua lốp xe giao đến tận nhà đấy", "Hẳn shipper cũng không hề biết bên trong có người mà chỉ làm theo yêu cầu của người đặt hàng thôi".

Trong khi đó, không ít ý kiến cho rằng đây chính là hành động trả đũa của shipper khi phải giao món hàng nặng nề và cồng kềnh như vậy. "Có rất nhiều khoảng trống ở đó mà, sao nhất thiết phải đặt hàng trước cửa nhà thế kia?" - một dân mạng bình luận.

Khi tranh cãi của mọi người vẫn chưa đi đến hồi kết, A đã lên tiếng và thừa nhận lỗi lầm: "Ban đầu, tôi cho rằng đây là hành động ăn miếng trả miếng của shipper nhưng sau khi tiếp thu nhiều ý kiến, tôi nhận ra mình đã sai. Tôi nhận thức được sự vất vả của những người giao hàng nên bài đăng này chỉ là chia sẻ để mọi người cùng nhau rút kinh nghiệm chứ không hề có ý chỉ trích gì cả".

Nguồn: Dispatch

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm