Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ

Chan, Theo Helino 23:31 17/02/2019

Khi thấy bức ảnh người đàn ông Hong Kong đăng tải lên MXH, hầu hết mọi người đều tập trung ánh mắt vào cô gái xinh đẹp đang nhìn thẳng vào ống kính mà quên mất nhân vật chính thực sự trong câu chuyện này.

Gần đây, một người đàn ông Hong Kong đã đăng tải hình ảnh lên MXH và kể cho mọi người rằng mình vừa tình cờ gặp lại mối tình đầu trên chuyến tàu điện ngầm. Bao nhiêu năm trôi qua, cô gái ngày ấy giờ đây gần ngay trước mặt mà tựa như xa cả chân trời. Người yêu cũ của người đàn ông này được miêu tả đang cúi đầu nghịch điện thoại, vẫn giữ mái tóc ngắn như ngày xưa và mặc chiếc áo màu hồng.

Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 1.

Bức ảnh được người đàn ông Hong Kong chia sẻ trên MXH

Ngay sau khi xem bức ảnh và đọc lướt qua những dòng đầu tiên, hầu hết mọi người đều tập trung chú ý vào cô gái xinh đẹp với mái tóc dài dịu dàng đang đứng ngay giữa khung hình, nhìn thẳng vào ống kính. Cũng nhiều cư dân mạng khác nhanh chóng nhận ra cô gái trong ảnh chính là Lâm Chân - một hotgirl đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, sinh ngày 4/6/1999. Cô rất nổi tiếng ở Trung Quốc với hơn 90.000 người hâm mộ trên MXH Weibo.

Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 2.

Cô gái xinh đẹp gây chú ý trong bức ảnh được người đàn ông chia sẻ

Nhưng sau khi thấy những bình luận của mọi người, chính chủ đã lên tiếng đính chính rằng bản thân anh cũng không hề biết cô gái trong ảnh là ai. "Mối tình đầu" mà anh nhắc đến là người phụ nữ mặc áo hồng đứng ở phía sau và anh chỉ chú ý đến mỗi mình cô ấy. Bản thân Lâm Chân sau khi được bạn bè gửi cho bức này cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và cho biết nó được chụp khi cô đến Hong Kong tháng 10 năm ngoái. Không ngờ rằng người khác lại đăng tải nó trên tài khoản MXH cá nhân.

Sự việc nhầm nhọt này đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy vô cùng hài hước và bình luận trên Weibo của Lâm Chân: "Hoá ra người đàn ông chụp ảnh thích dì áo hồng phía sau chứ không phải là bạn". Một số người khác lại tỏ ra hâm mộ người đàn ông khi bỏ qua cô gái xinh đẹp trước mặt để hướng ánh mắt đến riêng "mối tình đầu" ngày xưa đang đứng phía xa.

Lâm Chân là hotgirl nổi tiếng với vẻ ngoài dịu dàng, đáng yêu ở Trung Quốc

Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 4.
Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 5.

Hotgirl sinh năm 1999 thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp của mình lên MXH và tỏ ra rất bất ngờ khi xuất hiện trên tài khoản Weibo của người khác

Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 6.
Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 7.
Người đàn ông đăng ảnh khoe gặp lại mối tình đầu, nhưng nữ chính lại không phải nhân vật mọi người nghĩ - Ảnh 8.

(Theo YH, Appledaily)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm