Người đàn ông bị tố dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi tiếp bia: "Hai chú cháu ôm hôn đùa cợt, tôi không có tình cảm với Q."

Bá Cường, Theo Tổ quốc 14:30 10/12/2018

Người đàn ông U40 bị tố là bạn trai nữ sinh 15 tuổi khẳng định những hình ảnh "thân mật" giữa hai người chỉ là đùa cợt và mình cũng không có hành vi dụ dỗ nữ sinh bỏ học đi làm quán hát.

Gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện dòng trạng thái với nội dung cầu cứu của một bà mẹ về việc con gái 15 tuổi của mình bị dụ dỗ bỏ học đi làm tiếp viên quán hát.

Người đàn ông bị tố dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi tiếp bia: Hai chú cháu ôm hôn đùa cợt, tôi không có tình cảm với Q. - Ảnh 1.

Những đoạn tin nhắn trao đổi giữa nữ sinh lớp 10 và người đàn ông sinh năm 1979..

Theo tìm hiểu, người phụ nữ đăng tin cầu cứu là chị Nghiêm Thị Ph., một người mẹ đơn thân trú tại xã Minh Hoà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Qua trao đổi, chị Ph. cho biết con gái mình là Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, học lớp 10) nghi bị một người đàn ông tên H. (SN 1979) làm quán karaoke cách nhà khoảng 1km dụ dỗ bỏ học đi làm tiếp viên đã hơn nửa tháng nay.

Trong điên thoại của nữ sinh bị gia đình thu giữ có lưu lại nhiều hình ảnh "thân mật" và tin nhắn có nội dung dụ dỗ giữa H. và Q.. Sau nhiều lần hứa hẹn sẽ đưa Q. về nhà nhưng H. vẫn không thực hiện, ngày 7/12, chị Ph. đã làm đơn báo lên chính quyền nhờ can thiệp giúp đỡ.

Ngày 10/12, chúng tôi đã gọi điện thoại theo số máy đã nhắn tin cho Q., người đàn ông ở đầu dây bên kia xác nhận mình là H., làm quán karaoke, đúng là người bị chị Ph. tố cáo. Người này cho biết trong ngày hôm qua, anh đã lên Hà Nội đưa Q. về và hiện đang làm việc với công an.

Tuy nhiên, người đàn ông bác bỏ cáo buộc mình thân mật và dụ dỗ Q. bỏ học đi "rót bia, bấm bài". "Cách đây không lâu mấy anh em chú cháu ra Quảng Ninh chơi 1 ngày, hai chú cháu ôm hôn đùa cợt, tôi không có tình cảm với Q.", người đàn ông nói.

Người đàn ông bị tố dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi tiếp bia: Hai chú cháu ôm hôn đùa cợt, tôi không có tình cảm với Q. - Ảnh 2.

Người đàn ông khẳng định đây chỉ là hình ảnh đùa cợt chú cháu.

Anh này cũng cho biết Q. đã có bạn trai sinh năm 2000 từng làm việc tại quán karaoke của mình. Q. cũng từng làm ở quán karaoke này 9 ngày rồi không làm nữa mà cùng bạn trai lên Hà Nội.

Người đàn ông cũng quả quyết những tin nhắn từ số điện thoại của mình đến máy Q. là do nhân viên chứ không phải mình nhắn.

"Ngày hôm qua tôi đã ra Hà Nội đưa Q. về đây. Hiện tôi đang làm việc với cơ quan Công an huyện Hưng Hà. Nội dung tôi sẽ trình bày cụ thể với cơ quan công an. Tôi sẽ làm rõ vấn đề này và kiện gia đình Q. bồi thường danh dự, nhân phẩm cho tôi", anh H. cho biết.

Liên quan đến vụ việc này, ông Hoàng Tất Thắng - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa, Hưng Hà cho biết địa phương đã nắm được thông tin và đang cùng công an huyện xác minh làm rõ vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm