“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 01/03/2018

Trong tập 39 – 40 của “Người Đàm Phán”, Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) cuối cùng đã ngỏ lời cầu hôn với Đồng Vi (Dương Mịch) sau khi họ đến New York.

Sau khi nút thắt về cái chết năm xưa của cha mẹ Đồng Vi (Dương Mịch) bị giải quyết một cách quá thiếu tinh tế và vụng về, nội dung của Người Đàm Phán rơi vào thế bế tắc. Điều đó được thể hiện rõ trong tập 39 – 40, khi diễn biến tình tiết trở nên thiếu hợp lý và không nhất quán với kịch bản ban đầu. Chỉ còn 2 tập nữa thôi là tác phẩm này sẽ kết thúc, nhưng chuyện tình yêu của cặp đôi Đồng Vi – Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao) vẫn cứ không rõ ràng, cụ thể.

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 1.

Chỉ còn hai tập nữa là "Người Đàm Phán" sẽ khép lại sau một tháng phát sóng

Cụ thể, trong hai tập mới nhất của Người Đàm Phán, Đồng Vi đã quyết định theo Hiểu Phi sang New York chung sống và làm việc. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Thái Thiên Lan – hội trưởng CAEA, Đồng Vi được đặc cách sang Mỹ làm trợ lý cho ngài Jonathan. Sang Mỹ, Đồng Vi cũng có cơ hội được ở cạnh Hiểu Phi và giúp đỡ anh quản lý Tạ Thị luôn. Thật đúng là thuận cả đôi đường!

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 2.

Chú Thái cảm động trước tấm lòng của Đồng Vi và Hiểu Phi nên quyết định ra tay giúp đỡ cả hai

Rời bỏ Thượng Hải, thân gái một mình theo bạn trai trẻ sang Mỹ sinh sống, Đồng Vi phải bỏ lại cả gia đình, sự nghiệp và người thân, bạn bè. Người không nỡ rời xa Vi Vi nhất có lẽ là cô bạn thân Sam Sam đang bầu bí. Vốn không có nhiều bạn bè, giờ Vi Vi lại đi xa, chẳng có gì ngạc nhiên khi Sam Sam khóc sưng cả mắt trong buổi chia tay.

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 3.

Mọi người tổ chức bữa tiệc chia tay Đồng Vi và Hiểu Phi

Vừa mới đặt chân đến New York, Đồng Vi đã nhận được lời cầu hôn ngọt ngào của bạn trai Hiểu Phi. Không màu mè, cầu kỳ hay hoành tráng, trong không khí thân mật, gần gũi, Tạ thiếu gia hỏi cưới Đồng Vi một cách trực tiếp: "Gả hay không gả?". Chẳng nhẫn chẳng hoa hay nến, Vi Vi vẫn mau chóng mỉm cười chấp thuận lời cầu hôn đó.

Phong cách cầu hôn bá đạo của tổng tài Hiểu Phi

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 5.

Cặp đôi ôm nhau thắm thiết trong căn hộ hạng sang ở New York

Tạ Hiểu Phi cầu hôn Đồng Vi chỉ hai ngày sau khi họ đến New York

Tuy nhiên, chưa vui mừng được bao lâu thì sóng gió lại ập đến với đôi tình nhân trẻ. Bố của Hiểu Phi hoàn toàn không đồng ý chuyện kết hôn, đặc biệt là sau khi điều tra về thân thế của Đồng Vi. Ông cho rằng một người con gái có cha từng phạm tội thì không xứng đáng để trở thành phu nhân của chủ tập đoàn Tạ Thị.

Đồng Vi tâm sự với Hiểu Thiên về nỗi lòng cùng những búc xúc của mình

Vốn là một người nhiều mưu kế, bố Hiểu Phi tìm mọi cách để chia rẽ mối quan hệ giữa con trai với Đồng Vi. Ông không muốn một người con gái Trung Quốc với xuất thân tầm thường và hoàn cảnh gia đình nhiều vấn đề như Vi Vi trở thành con dâu ông. Trong lúc lời qua tiếng lại, Tạ Thiên Hựu đã buông lời xúc phạm cha mẹ Đồng Vi khiến cô vô cùng tức giận.

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 8.

Sam Sam ngất xỉu trong nhà vệ sinh

Vì lầm tưởng Đồng Vi đã khiến bố mình lên cơn đau tim mà Hiểu Phi nổi cơn giận tam bành với cô. Cả hai cãi vã, mọi chuyện như rơi vào bế tắc khi đối phương đều không thông cảm và hiểu cho suy nghĩ, hoàn cảnh của nhau. Đang trong lúc nước sôi lửa bỏng thì Sam Sam gọi điện đến cầu cứu Đồng Vi. Do sơ suất mà Sam Sam bị ngã trong phòng tắm, thai nhi và tính mạng đang trong tình trạng nguy kịch.

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 9.

Trước đó, cô kịp gọi điện báo cho Đồng Vi

“Người Đàm Phán”: Tình trẻ buông lời cầu hôn suông, Dương Mịch vẫn gật đầu lia lịa! - Ảnh 10.

Đồng Vi và Hiểu Phi lại cãi nhau vì Sam Sam

Quá lo lắng cho bạn thân, Đồng Vi muốn tức tốc bay về Thượng Hải để chăm sóc Sam Sam. Trong lúc nóng giận, Hiểu Phi đánh mất sự minh mẫn và buông lời nguyền rủa Sam Sam. Không thể chịu đựng được nữa, cô đùng đùng một mình bỏ về Thượng Hải để mặc Hiểu Phi đương đầu với mọi chuyện.

Giới thiệu tập cuối của "Người Đàm Phán": Đồng Vi trở về Trung Quốc, căn nhà năm xưa của cô do chính Thiên Vũ mua lại

Liệu những mâu thuẫn hiện tại của Người Đàm Phán có được giải quyết gọn gàng, logic trong hai tập cuối cùng hay không? Cùng đón xem tập 41 và 42 của bộ phim vào tối ngày 1/3 trên đài Hồ Nam lúc 19h30.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm