Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất" được giảm giá "khủng" trong siêu B-day của Lazada

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/03/2021

Đây là top 10 deal thời trang hàng hiệu, ưu đãi đến 50%++, voucher đến tận 999k, diện lên là "auto" đẹp có giá giảm kịch sàn bạn nên ưu tiên chốt đơn.

Đã chơi hệ sành điệu mà còn gặp hàng hiệu giá hời thì quá là tuyệt vời ông mặt trời. Đó là lý do mà bạn nên hóng đại hội sale mừng sinh nhật 9 tuổi của Lazada vào tháng 3 này ngay. Trong 3 ngày sale "đinh" 27 - 29/3, Lazada mang đến loạt deal khủng chưa từng có với chương trình sale đồng giá 9k, sale kịch sàn 50%++, tặng voucher "chíu chíu" với tổng trị giá đến 55 tỉ đồng, freeship toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng.

Nghĩ mà xem, với bấy nhiêu đó ưu đãi lại chỉ 9k đã tậu được một chiếc váy hàng hiệu thì "đỉnh" cỡ nào? Tất cả bất ngờ còn đang chờ ở phía dưới với top 10 mặt hàng thời trang trendy, chính hãng diện lên là "auto" đẹp bạn nên ưu tiên chốt đơn.

Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 1.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 2.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 3.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 4.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 5.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 6.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 7.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 8.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 9.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 10.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 11.
Người chơi hệ sành điệu là phải chộp đúng 10 sản phẩm thời trang siêu “chất được giảm giá khủng trong siêu B-day của Lazada - Ảnh 12.

"Cỗ deal" đã bày sẵn, chỉ chờ chúng mình ghé vào đây, bỏ vào giỏ hàng và rinh về nhà!

photo-1

Lazada triển khai Lễ hội mua sắm "Sale sinh nhật! Wow! 50%" từ ngày 27/3 - 29/3 với hàng ngàn chương trình và ưu đãi, khuyến mãi "bùng nổ":

- Hàng triệu voucher giao hàng miễn phí, nhận phiếu giảm giá với tổng giá trị lên đến 55 tỷ đồng

- Cơ hội áp dụng 5 loại vouchers trong cùng 1 đơn hàng, trải nghiệm tính năng vouchers tích lũy lần đầu ra mắt.

- 9.000 ưu đãi độc quyền, hàng triệu sản phẩm đồng giá hấp dẫn 9.000 đồng

- Voucher, ưu đãi hot từ các đối tác ngân hàng, ví điện tử

- Tận hưởng niềm vui mua sắm giải trí kết hợp game vui nhộn có quà tặng Happy Cakes trên LazGames

Đừng quên ghé https://mungsinhnhatlazada9tuoi.com/ để gửi lời chúc thân thương cho Lazada và nhận ngay voucher mua sắm hấp dẫn nhé

Truy cập trang Lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 9 của Lazada tại đây

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm