Người bố hấp hối ước gì trước đó đã đi tiêm chủng vaccine Covid-19

Trung Hiếu, Theo VOV 13:35 30/07/2021

Người bố trẻ 34 tuổi này vốn hoài nghi về tác dụng của vaccine và anh đã chết do Covid-19 sau vài tuần đổ bệnh. Trước lúc qua đời, anh ước mình từng đi tiêm vaccine ngừa bệnh này.

Sau khi nhập viện do Covid-19, người đàn ông tên Matthew Keenan ở xứ Wales (Liên hiệp Anh) nói với bạn bè rằng ước gì mình trước đó đã đi tiêm chủng. Đầu tháng 7 này, Keenan phải điều trị ở đơn vị hồi sức cấp cứu nhằm cứu mạng sống của anh.

Bác sĩ Leanne Cheyne cho biết anh này hoài nghi về tác dụng của vaccine cho đến khi dính phải bệnh Covid-19, khi đó anh ấy ước có thể quay ngược thời gian.

Tại xứ Wales đang có nhiều ổ Covid-19 do tỷ lệ tiêm chủng tại đây rất thấp và nhiều người trẻ chưa muốn tiêm vaccine.

Trước lúc qua đời, Keenan mô tả các triệu chứng của mình kinh khủng như bị "xe tải tông phải" sau khi bị sốt rồi ớn lạnh.

Keenan thừa nhận "Covid là có thật". Anh từ giã cõi đời vào ngày 26/7 vừa qua trong niềm tiếc thương của những người bạn thân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm