"Người bay" huyền thoại qua đời thương tâm ở tuổi 76 sau khi gặp sự cố trên không khiến dù không thể mở

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 20:17 19/05/2021

Cựu VĐV nhảy dù Carl Daugherty đã qua đời sau một tai nạn đáng tiếc.

NBC xác nhận VĐV nhảy dù nổi tiếng người Mỹ Carl Daugherty đã qua đời vào hôm 16/5 vừa qua do gặp phải tai nạn trong lúc trình diễn. Theo đó, khi thực hiện một cú nhảy, người đàn ông 76 tuổi đã va phải một đồng nghiệp.

Sự cố này khiến hệ thống dù của ông bị hỏng. Cảnh sát địa phương cho biết ông "đã rơi mạnh xuống một bãi đỗ xe và không còn động đậy". Dù nhanh chóng được người xung quanh sơ cứu tại chỗ nhưng ông Daugherty vẫn không thể qua khỏi.

Người bay huyền thoại qua đời thương tâm ở tuổi 76 sau khi gặp sự cố trên không khiến dù không thể mở - Ảnh 1.

VĐV nhảy dù Daugherty đã qua đời vào hôm 16/5

Ông Daugherty đã thực hiện hơn 20.000 nghìn cú nhảy trong suốt sự nghiệp và giành nhiều giải thưởng danh giá. Dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng mới đây ông chuyển sang công tác tại một công ty về nhảy dù ở Florida. Ông quyết định nhảy dù trở lại và không may qua đời.

Sảnh danh vọng quốc tế về nhảy dù gửi lời chia buồn sau sự ra đi đột ngột của ông Daugherty. "Chúng tôi luôn yêu mến và trân trọng người đàn ông không ngừng chia sẻ niềm đam mê và kiến thức nhảy dù tới mọi người. Ký ức về ông ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên bởi vì di sản của ông ấy sẽ được lớp kế cận tiếp bước. Hãy yên nghỉ nhé".

Trên MXH, nhiều fan hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc thương tới VĐV nhảy dù giàu kinh nghiệm. Tờ People dùng từ "người bay huyền thoại" để mô tả về ông Daugherty.

Người bay huyền thoại qua đời thương tâm ở tuổi 76 sau khi gặp sự cố trên không khiến dù không thể mở - Ảnh 2.
Người bay huyền thoại qua đời thương tâm ở tuổi 76 sau khi gặp sự cố trên không khiến dù không thể mở - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm