"Người Bạn Thật Sự Của Tôi": Chu Nhất Long trổ tài "bắn" ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục "đơ" từ tập đầu

Giang Bùi, Theo Helino 15:52 20/05/2019

Vừa mới lên sóng những tập đầu tiên, “Người Bạn Thật Sự Của Tôi” (My True Friend) đã thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả vì nội dung cuốn hút cùng dàn diễn viên vừa có nhan sắc vừa có thực tài như Đặng Luân, Angela Baby, Chu Nhất Long...

Quy tụ dàn sao nổi tiếng như Chu Nhất Long, Angela Baby, Đặng Luân... Người Bạn Thật Sự Của Tôi (My True Friend) đã lên sóng tối ngày 19/5 vừa qua và nhận được sự chú ý lớn từ khán giả và người hâm mộ. Bộ phim được kỳ vọng sẽ "vớt vát" màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ cuối tháng 5 sau "bom xịt" Trúc Mộng Tình Duyên của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch.

Người Bạn Thật Sự Của Tôi: Chu Nhất Long trổ tài bắn ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục đơ từ tập đầu - Ảnh 1.

"Người Bạn Thật Sự Của Tôi" có sự góp mặt của hai nam diễn viên hot nhất hiện nay: Chu Nhất Long và Đặng Luân.

Trong tập đầu tiên, thân thế, tính cách của cả ba nhân vật đã được tiết lộ. Lần này, Chu Nhất Long tiếp tục lựa chọn một vai diễn với tính cách hòa nhã, trầm tính - kiến trúc sư tài ba Tỉnh Nhiên. Bà mẹ một con Angela Baby lại gây bất ngờ khi hóa thân thành cô nàng Trình Chân Chân ngây thơ, và là fan cuồng của kiến trúc sư Tỉnh Nhiên. Trong quá trình làm việc, Chân Chân vô tình đụng độ một thiếu gia con nhà giàu với tính cách phách lối, tính khí thất thường Triệu Bồng Tranh (Đặng Luân).

Người Bạn Thật Sự Của Tôi: Chu Nhất Long trổ tài bắn ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục đơ từ tập đầu - Ảnh 2.

Chu Nhất Long vai kiến trúc sư tài ba, trầm tính Tỉnh Nhiên.

Người Bạn Thật Sự Của Tôi: Chu Nhất Long trổ tài bắn ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục đơ từ tập đầu - Ảnh 3.

Angela Baby trong vai cô nàng ngây thơ Trình Chân Chân.

Người Bạn Thật Sự Của Tôi: Chu Nhất Long trổ tài bắn ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục đơ từ tập đầu - Ảnh 4.

Đặng Luân gây bất ngờ khi hóa thân thành công tử nhà giàu phách lối Triệu Bồng Tranh.


Mới lên sóng 2 tập đầu nhưng Người Bạn Thật Sự Của Tôi đã nhận được rất nhiều lời khen và vô vàn các ý kiến trái chiều, đặc biệt là diễn xuất của Chu Nhất Long và Angela Baby. Có vẻ như diễn xuất của bà mẹ một con đã có tiến bộ ít nhiều sau Thời Đại Lập Nghiệp – một trong những quả "bom xịt" đáng thất vọng của năm 2018. Netizen Trung cũng đã dành nhiều bình luận tích cực cho bã xã Huỳnh Hiểu Minh, đặc biệt là việc cô đã bớt trợn mắt hơn trong phim mới. Nữ diễn viên cũng có rất nhiều biểu cảm đáng yêu, đốn tim khán giả. Tuy nhiên, cô vẫn còn khá "đơ" ở những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm.

Biểu cảm của Angela Baby có phần cải thiện hơn các tác phẩm trước. Nữ diễn viên có rất nhiều biểu cảm đáng yêu trong phim.

Ở những phân cảnh đòi hỏi diễn xuất nội tâm, Angela Baby vẫn còn khá "đơ".

Về phần Chu Nhất Long, nam diễn viên lại khiến khán giả thoáng thất vọng vì nam diễn viên chưa toát lên được thần thái của một kiến trúc sư. Tuy nhiên, diễn xuất, biểu cảm của anh trong phim vẫn rất được khen ngợi. Chu Nhất Long đã khá thành công trong việc khắc họa một Tỉnh Nhiên bên ngoài thì lịch thiệp, nhã nhặn nhưng bên trong lại là người có nhiều tâm sự. Không chỉ giữ phong độ về mặt diễn xuất, thầy Thẩm còn trổ tài bắn tiếng Ý lưu loát trong tập mở màn của bộ phim.

Người Bạn Thật Sự Của Tôi: Chu Nhất Long trổ tài bắn ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục đơ từ tập đầu - Ảnh 8.
Người Bạn Thật Sự Của Tôi: Chu Nhất Long trổ tài bắn ngoại ngữ, Angela Baby tiếp tục đơ từ tập đầu - Ảnh 10.

Nhân vật Tỉnh Nhiên là một người có nhiều tâm sự và có tính cách trầm lặng.

Chu Nhất Long nói tiếng Ý trong tập 1 "Người Bạn Thật Sự Của Tôi"

Người Bạn Thật Sự Của Tôi lên sóng 2 tập vào 19 giờ 30 phút các ngày trong tuần, riêng thứ Bảy chỉ chiếu 1 tập trên đài Chiết Giang Vệ thị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe chở đầy thuốc nổ đỗ gần nhà tỷ phú giàu nhất châu Á, chủ mưu khẳng định đó mới chỉ là ‘trailer’ mở màn

    Một bức thư viết bằng tiếng Anh đầy lỗi chính tả đã được tìm thấy trong chiếc xe và kẻ đe dọa cho biết đây mới chỉ là đoạn "trailer" mở màn.
  • Đọc thêm