Nhạc sĩ bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là người yêu cũ Thuỷ Tiên

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 22/09/2021

Thuỷ Tiên và nhạc sĩ Quốc Bảo từng có khoảng thời gian yêu nhau nhiều năm trước.

Ngay sau bài đăng Nathan Lee bắt lỗi chính tả, chấm 0 điểm bình luận của Thuỷ Tiên đáp trả antifan liên quan đến chuyện từ thiện thì vào sáng 22/9, nam ca sĩ tiếp tục gây xôn xao cõi mạng khi thông báo "chốt đơn" ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Đây là ca khúc từng được Thuỷ Tiên thể hiện và được xem như bản hit lớn trong sự nghiệp nữ ca sĩ.

Được biết, người bán độc quyền cho Nathan Lee ca khúc này chính là nhạc sĩ Bùi Quốc Bảo - "cha đẻ" ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Bất ngờ hơn khi anh chính là người yêu cũ của Thuỷ Tiên. Trong một bài phỏng vấn năm 2006, thông tin này cũng được nữ ca sĩ xác nhận. Cô chia sẻ: "Tôi với anh Bảo làm việc chung trong khoảng thời gian ngắn thì cả hai có tình yêu. Tôi bị choáng trước người đàn ông như vậy. Có thể do anh ấy lớn tuổi, trải nghiệm nhiều nên rất hiểu tôi".

Nói về cơ duyên cả hai gặp nhau, Thuỷ Tiên cho biết cô được một người bạn giới thiệu đến nhạc sĩ Quốc Bảo để thực hiện một dự án âm nhạc: "Chính anh Bảo cũng không nghĩ sẽ gặp tôi. Nhưng do anh bạn kia quá nhiệt tình, anh Bảo thấy ngại. Mà lần gặp đó tôi chẳng mong chờ gì, tôi chỉ đưa bản demo. Lúc đó tôi chẳng biết đường Sài Gòn nhiều để thu ở một phòng thu đàng hoàng, mà chỉ thu lại ở một quán bar hát với nhau. Tôi không ngờ là anh Bảo lại quyết định làm đĩa cho tôi".

Nhạc sĩ bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng độc quyền cho Nathan Lee là người yêu cũ Thuỷ Tiên - Ảnh 2.

Vào sáng 22/9, Nathan Lee thông báo sở hữu độc quyền bản hit một thời của Thuỷ Tiên

Tuy nhiên ít ai biết, nhạc sĩ Quốc Bảo - người bán hit Giấc Mơ Tuyết Trắng cho Nathan Lee lại chính là người yêu cũ Thuỷ Tiên

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm