Ngược lại Cannes 2013: Lương Triều Vỹ "buông tay" bà xã vì tạo dáng quá lâu, nhưng khoảnh khắc sau cùng mới là "cực phẩm"

Nhã An, Theo Helino 10:59 12/05/2018

Thảm đỏ Cannes năm ấy chứng kiến 2 khoảnh khắc đi vào lịch sử của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh.

Một mùa Cannes nữa lại đến. Phạm Băng Băng hay các nghệ sĩ Hoa ngữ xuất hiện tại thảm đỏ Cannes đều là những nhân vật được để ý sát sao. Một trong những clip được chia sẻ lại trong thời gian này và gây chú ý lại liên quan đến Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh - cặp đôi vàng của làng giải trí Hồng Kông. Năm 2013, cả hai đã dắt tay nhau bước trên thảm đỏ Cannes lần thứ 66, và một trong những khoảnh khắc gây sốt nhất chính là khi Lương Triều Vỹ... bỏ mặc bà xã mải mê tạo dáng tại đây để đi vào khán phòng VIP phía trong.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh tại Cannes lần thứ 66

Lương Triều Vỹ nắm tay vợ đi vào thảm đỏ. Trong khi nam tài tử có vẻ lãnh đạm thì Lưu Gia Linh liên tục đưa mắt tìm ống kính

Lưu Gia Linh thể hiện đẳng cấp của một "chị đại" trong làng giải trí

Nhưng rồi, trong khi bà xã đang tạo dáng, Lương Triều Vỹ tỏ ý nóng ruột

Bà xã vẫn muốn tạo dáng chụp ảnh, nhưng dường như cảm thấy quá lâu và "mất thời gian", Lương Triều Vỹ buông tay bà xã và bước vào trước

Khoảnh khắc không biết nên vui hay nên buồn của Lưu Gia Linh, khi cô tiếp tục tạo dáng còn ông xã "bỏ mặc", tiến vào bên trong trong sự trầm trồ ngạc nhiên của cánh phóng viên ảnh

Lưu Gia Linh vẫn tiếp tục toả sáng

Nhưng đoạn kết của màn thảm đỏ này chính là việc, hoá ra Lương Triều Vỹ vẫn nán lại đứng đợi ở bậc tam cấp. Anh không hề bỏ rơi vợ như nhiều người nghĩ.

Lương Triều Vỹ đợi vợ tại thảm đỏ

Bà xã ngay khi nhìn thấy ông xã thương mến đã ngay lập tức... ôm lấy và tạo dáng tiếp

Đã có nhiều luồng tranh cãi xung quanh đoạn clip này. Người thì cho rằng Lưu Gia Linh quá mải mê tạo dáng và câu giờ khi xuất hiện tại một sự kiện quốc tế, còn ông xã Lương Triều Vỹ thì... "chịu không nổi" nên đành để vợ lại một mình. Có ý kiến lại lãng mạn hơn, khi cho rằng dù Lương Triều Vỹ không thích việc đứng quá lâu tại thảm đỏ Cannes nhưng vẫn luôn ở lại chờ vợ, hướng ánh mắt của mình về bà xã và đợi bà xã xong xuôi rồi mới cùng nhau bước vào khán phòng phía trước.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm