Ngược đời mẹ hành hạ con vì ganh tị khi con được yêu thương và quan tâm hơn mình

Jia You, Theo Helino 08:33 05/02/2018

Không những hành hạ bỏ đói, người mẹ này còn tàn nhẫn dọa con bằng những lời lẽ kinh khủng.

Theo thông tin từ văn phòng cảnh sát trưởng quận Washington, vào thứ 7 vừa qua (27/1), Melissa Miranda, 33 tuổi, và bạn trai Josue Tovias, 28 tuổi ở Fayetteville, Arkansas (Mỹ) đã bị bắt vì bạo hành gia đình ở mức độ 2, tấn công người thân, làm giả bằng chứng, đe dọa và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Được biết, Melissa đang mang thai đứa con của Josue, và họ có với nhau 4 đứa trẻ khác tuổi từ 5 đến 17. Quá trình điều tra cho thấy, Melissa bị cho là ghen tị khi mẹ ruột của mình yêu thương đứa con trai 8 tuổi của mình hơn, và đó cũng là lý do khiến Melissa đối xử tồi tệ với con. Theo bản cáo trạng bắt giữ của cảnh sát Arkansas, họ đã nhận được cuộc điện thoại từ đường dây nóng vào ngày 24/1 nói rằng có một cậu bé bị còng tay và bị bỏ đói ở trong căn nhà ở  Fayetteville, Arkansas.

Ngược đời mẹ hành hạ con vì ganh tị khi con được yêu thương và quan tâm hơn mình - Ảnh 1.

Melissa Miranda, người mẹ ghen tị với con trai và bạo hành con. (Ảnh: Internet)

Một số nhân viên trong trường học Owl Creek, nơi cậu bé đang theo học đã khai với cảnh sát rằng từ tháng 11 năm ngoái, họ đã thấy đứa trẻ có những biểu hiện không bình thường, bao gồm màu da thay đổi, đôi mắt và má gầy hẳn, có thể cậu bé đã bị bỏ đói nặng. Không những thế, cậu bé còn có hành vi ăn cắp lương thực trong trường. Theo báo cáo kết quả y tế, cậu bé không kiểm soát được bàng quang của mình và bốc mùi khai của nước tiểu mặc dù cậu bé không tè dầm, ngoài ra cảnh sát còn phát hiện cậu bé cũng bị thương tích ở cổ tay.

Trong suốt cuộc điều tra, khi được hỏi về việc ngược đãi trẻ em, Melissa thừa nhận cô bắt đầu còng tay cậu bé vào bàn học tại nhà ở Fayetteville từ 8 giờ tối đến 4,5 giờ sáng bởi vì cô sợ cậu bé sẽ ăn cắp đồ ăn trong nhà bếp. Melissa nói thêm rằng cứ một tiếng đến một tiếng rưỡi cô ấy phải đưa cậu bé vào nhà tắm bởi vì cậu bé không ngừng tè dầm kể cả khi bị trói ở phòng khách. Melissa nói với cảnh sát cô ấy cho đứa trẻ ngủ trên túi rác để ngăn ngừa vết bẩn dính trên thảm.

Ngược đời mẹ hành hạ con vì ganh tị khi con được yêu thương và quan tâm hơn mình - Ảnh 2.

Josue Tovias cũng bị bắt vì bạo hành gia đình. (Ảnh: Internet)

Mặc dù ban đầu, người mẹ đã phủ nhận việc bỏ đói con trai nhưng sau đó lại nói rằng rất thất vọng và điên tiết khi cậu bé không ăn thức ăn do cô nấu. Cậu bé nói thức ăn ở trường ngon hơn và để trừng phạt, cô mang đổ ăn của cậu bé.

Melissa nói với các nhân viên điều tra rằng sở dĩ cô không tiết lộ việc bạo hành vì sợ ngồi tù. Cô ta cũng thừa nhận đã dặn dò những đứa trẻ không được nói chuyện về gia đình cho những người bên ngoài. Khi cảnh sát thẩm vấn cô con gái 17 tuổi, cô bé này đã đưa cho cảnh sát đoạn ghi âm ghi lại sự đe dọa của Melissa đối với đứa trẻ 8 tuổi, cô nói rằng: “Tao sẽ cắt mày”, và dọa rằng sẽ cho cậu bé ra ngoài lạnh ngủ và bắt cậu bé bỏ tù vì ăn cắp kẹo.

Hiện tại, cả hai đều bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ quận Washington và sẽ hầu tòa vào ngày 28/2 sắp tới.

(Nguồn: People, Foxnews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm