Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 18/02/2021

Liz - thành viên LipB chính là nhân vật được tỏ tình tại Ngôn Tình Hoàn Mỹ tuần này.

Nam chính tham gia Ngôn Tình Hoàn Mỹ tập 7 tuần này chính là Thế Anh - chàng trai chuyên kinh doanh những mặt hàng về nhựa, điện nước và có sở thích đi du lịch. Thế Anh từng có mối tình kéo dài 7 năm từ thời cấp 3 nhưng cuối cùng chẳng có kết quả vì cả 2 thường xảy ra nhiều tranh cãi.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 1.

Sau phần trò chơi, diễn viên Hạ Anh là người duy nhất bấm nút chọn quay lại để tỏ tình ngược cùng Thế Anh. Cô chia sẻ rằng bản thân rung rinh vì đôi mắt, nụ cười bẽn lẽn của nam chính. Dù là chàng trai nhẹ nhàng, hiền lành nhưng chàng trai gốc Sài Gòn vẫn có cách đối đáp tinh tế khiến Hạ Anh có cảm giác anh chàng có thể bảo vệ được cô gái của mình. Dù cảm kích trước tấm lòng của Hạ Anh, Thế Anh vẫn quyết định từ chối nữ diễn viên để tỏ tình cùng Liz - thành viên nhóm nhạc LipB.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 2.

Thế Anh từ chối Hạ Anh

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 3.

Liz chính là cô gái được chọn

Thế Anh chuẩn bị khinh khí cầu dành cho 2 người để tỏ tình cùng Liz với mong muốn có không gian riêng tư, cho "người trong mộng" nhìn ngắm vẻ đẹp thiên nhiên, thấy thế giới rộng lớn. Với sở thích nấu ăn, anh chàng còn mang đến món bánh flan tự tay làm ẩn chứa thông điệp tình yêu vô cùng ngọt ngào. Thế Anh tiết lộ đã từng gặp Liz ở trung tâm thương mại và có theo dõi cô qua mạng xã hội từ thời còn hoạt động trong St.319. Anh thích nữ ca sĩ vì nụ cười và có chung sở thích ca hát.

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 4.
Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 5.

Thế Anh chuẩn bị cho Liz món bánh flan tự làm

Bắt đầu hành trình chu du khắp thế giới, Thế Anh đưa Liz đến Hàn Quốc vì biết nữ ca sĩ có niềm yêu mến đặc biệt với quốc gia này. Đặc biệt, Thế Anh còn chuẩn bị món canh bánh gạo theo đúng phong tục tập quán của người Hàn vào đầu năm mới.

Điểm đến thứ 2 là nước Ý. Tại đây, Thế Anh tiếp tục thể hiện khả năng am hiểu văn hoá các quốc gia trên thế giới. Anh chàng chia sẻ người Ý thường vứt món đồ cũ để đón năm mới và treo tất để được nàng tiên thực hiện điều ước. 

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 6.

Thế Anh chuẩn bị sẵn hình vẽ tượng trưng người yêu cũ của Liz để nữ ca sĩ gấp thành máy bay và phóng đi

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 7.

Nữ ca sĩ cũng nhận được ảnh của Thế Anh khi treo tất lên khinh khí cầu

Điểm đến thứ 3 chính là Scotland. Theo phong tục tại quốc gia này, để có một năm mới may mắn, người dân sẽ tìm cách mời bằng được những chàng trai cao ráo, da ngăm đen, đẹp trai làm vị khách đặt chân vào nhà mình trong năm mới. Thế Anh cho rằng điều này cũng khá giống với mình, hy vọng được Liz sớm dẫn về nhà.

Kế đến, cả 2 dừng chân tại vùng nông thôn nước Bỉ. Theo Thế Anh chia sẻ, người dân tại đây có phong tục chúc Tết vật nuôi vào năm mới. Anh cũng chuẩn bị sẵn hình các bé mèo - "con" của Liz và gửi lời chúc mừng năm mới: "Ba mong các con nghịch ngợm ít thôi để mẹ có thời gian nghỉ ngơi"

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 8.

Điểm đến cuối cùng của cả 2 là vùng đất bí mật - vùng đất tình yêu. Theo Thế Anh, tại đây, nếu cả 2 viết lời nguyện ước và cùng treo lên cây tình yêu thì điều ước sẽ thành sự thật. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Liz cũng treo điều ước lên cùng Thế Anh sẽ xem như cô nàng chấp nhận lời tỏ tình. Dù rất cảm động vì được Thế Anh đưa đi nhiều nơi, Liz vẫn từ chối anh chàng vì cảm thấy chưa rung động. 

Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Chàng trai từ chối diễn viên Hạ Anh để tỏ tình cùng thành viên LipB - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ muốn giữ lại điều ước, tiếp tục chờ chàng trai của mình và đồng thời cũng hy vọng Thế Anh tìm được người anh mong ước

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm