Ngôi sao Franck Ribery chê bai FIFA 20 cẩu thả trong tạo hình cầu thủ, PES ngay lập tức nhảy vào "cà khịa"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 19/10/2019

Franck Ribery đã không nhận ra chính mình trong FIFA 20 và "gã mặt sẹo" đã đưa tất cả lên mạng xã hội để nhắc nhở EA Sports FIFA. Tận dụng cơ hội ngàn năm có một, PES nhảy vào "cà khịa" lập tức.

Cầu thủ người Pháp, Franck Ribery đã đăng tải một bức ảnh chụp chính mình "nhưng chẳng hề giống tí nào" trong FIFA 20 và đăng tải lên twitter cá nhân. Thêm vào đó cầu thủ này cũng không quên gắn thẻ EA Sports FIFA vào với dòng trạng thái: "Tôi đã chơi FIFA 20 cùng con trai cách đây không lâu. Nhưng mà @EA Sports FIFA... Gã đó là ai?"

Ngôi sao Franck Ribery chê bai FIFA 20 cẩu thả trong tạo hình cầu thủ, PES ngay lập tức nhảy vào cà khịa - Ảnh 1.

Franck Ribery không nhận ra chính mình trong FIFA 20

Đây là Ribery trong màu áo của CLB Fiorentina nên bạn có thể thấy rằng nó khá lạ lẫm. Thế nhưng dù có là áo của Bayern Munich thì tạo hình khuôn mặt ingame của cầu thủ này vẫn chẳng thể khác biệt. Có thể thấy rằng đội ngũ tạo hình cầu thủ của FIFA 20 đã vô cùng cẩu thả khi xây dựng hình tượng ngôi sao Bayern Munich và tuyển Pháp như thế.

Ngay sau đó, PES - đối thủ truyền kiếp của FIFA đã xuất hiện và lập tức có một đòn "cà khịa" thẳng mặt đối thủ. PES đã trả lời bình luận ngay bên dưới tweet của Ribery: "Này Franck, anh có biết đây là ai không?" kèm một bức ảnh chân dung của "gã mặt sẹo" trong PES 2020 vô cùng chi tiết và chân thật. Rõ ràng ai cũng nhận thấy qua 2 bức ảnh này, PES 2020 đã ăn đứt FIFA 20 trong khoản tạo hình cầu thủ.

Ngôi sao Franck Ribery chê bai FIFA 20 cẩu thả trong tạo hình cầu thủ, PES ngay lập tức nhảy vào cà khịa - Ảnh 2.

Tạo hình cực kì giống thật của Ribery trong PES 2020

FIFA 20 vừa mới ra mắt và vẫn đang tạo nên cơn sốt trên toàn cầu cho các tín đồ yêu thích game bóng đá. Thế nhưng PES cũng đã tạo được danh tiếng vững chắc của mình. Một số cầu thủ, CLB đã bắt đầu chuyển sang hợp tác cùng PES. Ví dụ điển hình nhất chính là CLB Juventus đã kí hợp đồng độc quyền hình ảnh với PES khiến FIFA phải đổi tên CLB này thành Piemonte Calcio.

Ngôi sao Franck Ribery chê bai FIFA 20 cẩu thả trong tạo hình cầu thủ, PES ngay lập tức nhảy vào cà khịa - Ảnh 3.

So sánh tạo hình của Ribery trong FIFA 20 và PES 2020. FIFA mất điểm hoàn toàn

Trước những thua thiệt gần đây so với Konami, EA Sports FIFA cần có những đột phá hơn nữa cũng như khắc phục những sai sót nếu không muốn bị đối thủ sớm vượt mặt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm