Ngôi nhà trông rất đỗi bình thường nhưng lại bất ngờ gây sốt MXH chỉ vì chiếc giường bắc ngang cầu thang

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 30/08/2020

Căn nhà được rao bán với giá hơn 3 tỷ đồng, rộng rãi và được thiết kế gọn gàng, tiện nghi nhưng cư dân mạng lại không hề quan tâm đến điều ấy mà chỉ thắc mắc với ý đồ sắp đặt chiếc giường trên cầu thang.

Mới đây, một ngôi nhà ở Worthing, West Sussex (Anh) đã gây sốt mạng xã hội không phải bởi thiết kế đẹp hay nội thất tiện nghi mà còn một điều khác gây chú ý hơn cả: ngôi nhà sở hữu một chiếc giường và được lắp đặt bắc ngang cầu thang, trông rất kỳ quặc.

Ngôi nhà trông rất đỗi bình thường nhưng lại bất ngờ gây sốt MXH chỉ vì chiếc giường bắc ngang cầu thang - Ảnh 1.

Nhìn bên ngoài, căn nhà không có điểm gì khác biệt

Được rao bán trên trang bất động sản onthemarket.com với giá 125.000 bảng Anh ( khoảng 3,87 tỷ VNĐ), ngôi nhà có phần ngoại thất cũng như nội thất bên trong hoàn toàn bình thường như bao nhà khác. Theo mô tả trên website, căn nhà khá rộng rãi và được cải tạo tốt. Khu vực nhà bếp có dãy tủ và ngăn kéo được lắp đặt tích hợp tủ lạnh, ngoài ra còn được trang bị bếp điện. Phòng tắm được ốp gạch trắng, có bồn tắm, chậu rửa cùng các thiết bị được ngăn cách riêng.

Ngôi nhà trông rất đỗi bình thường nhưng lại bất ngờ gây sốt MXH chỉ vì chiếc giường bắc ngang cầu thang - Ảnh 2.

Căn nhà được rao bán với giá hơn 3 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý ở phần nội thất chính là chiếc giường được lắp đặt bắc ngang cầu thang, điều khiến cư dân mạng tò mò không hiểu thiết kế này mang ý nghĩ gì và ai có thể yên tâm ngủ ngon lành trên chiếc giường như vậy.

Khu vực bếp và phòng tắm của căn nhà

Người chia sẻ thắc mắc nói trên, tài khoản Twitter @unfortunatalie cũng đã nhận được hàng tá bình luận của dân mạng.

"Sao có thể đặt giường như thế được nhỉ? Bạn chỉ cần lăn hơi quá thôi là toi đời rồi." - một người dùng thắc mắc.

"Trời ơi, chỉ nghĩ đến việc nhúc nhích trên chiếc giường đó thôi cũng đủ làm tôi rơi vào trầm cảm rồi." - người khác chia sẻ.

Phần nội thất kỳ quặc gây sốt mạng xã hội của căn nhà

Trong khi đó, một người dùng cũng bày tỏ sự lo lắng nếu lỡ bị rơi từ trên giường xuống:

"Nếu bạn ngủ quên với điện thoại và không may rơi khỏi giường xuống phía dưới cầu thang, tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra nữa, chỉ mong điều phép màu sẽ đến thôi."

Nhiều người dùng cũng đặt ra câu hỏi rằng tại sao lại đặt chiếc giường ở trên cầu thang mà không phải khoảng không trống trải trước mặt, điều mà ai cũng có thể nhìn thấy. Hiện chưa rõ căn nhà đã có người mua chưa nhưng cư dân mạng thì vẫn còn đang tò mò ý nghĩa của kiểu sắp đặt nói trên.

Nguồn: LADbible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm