Ngọc Trinh xài thẻ đen ai nhìn cũng choáng nhưng chắc chưa ai quên thẻ xịn từ "chị ba tài phiệt" Yoon Se Ri (Crash Landing on You) đâu nhỉ?

Em gái Seri thích sân si, Theo Trí Thức Trẻ 16:24 20/03/2020

Thẻ đen thì cũng có thẻ đen "this", thẻ đen "that". Còn có thẻ đen cho cung hoàng đạo cơ mà Ngọc Trinh ơi!

Lên Youtube coi Ngọc Trinh "đập hộp" đã luôn là thú vui buổi tối hay giờ nghỉ của hội chị em đam mê hàng hiệu, trầm trồ là từ khóa không thể thiếu vắng mỗi khi xem trọn vẹn khoảng 30 phút nghe cô nàng đọc rành rọt từng nhãn hàng nổi tiếng khắp bốn bề năm châu. Cũng như mọi khi, vào một ngày đẹp trời nào đó, dân tình lại được phen trầm trồ vì nhìn thấy "thẻ đen" quyền lực được Ngọc Trinh khoe, từa tựa như Jo Yi Seo bước vào quán rượu ở Tầng Lớp Itaewon mà cầm trên tay thẻ căn cước quyền lực hơn bất cứ thứ gì đối với một thiếu niên chính thức chạm mốc trưởng thành. Thế nhưng, nhắc đến "thẻ đen" nổi đình đám dạo gần đây đâu thể quên bóng dáng của đồng chí Yoon Se Ri (Son Ye Jin) - người con gái Nam Hàn nhưng tâm tình gửi cả ở Bắc Hàn.

Ngọc Trinh mới khoe thẻ đen chứng tỏ độ nhiều tiền nè.

Theo vài nguồn tin đồn thổi từ blog mang tên hàng xóm, thẻ đen của Ngọc Trinh được cho là loại thẻ giới hạn được phát hành bởi một trong những ngân hàng có tiếng tại Việt Nam, với số lượng chi tiêu mỗi năm lên tới hàng trăm nghìn USD và thu nhập bình quân phải đạt tiền triệu đô la Mỹ mới được sử dụng. Nhưng cũng có nguồn tin thân cận hơn cho rằng, thẻ này ra ngân hàng là làm được, chỉ cần có chứng minh thư và tình yêu to lớn với màu đen huyền bí?

Cũng sương sương tâm tình của những cô gái trẻ.

Nhắc sương sương vậy, chỉ để bồi hồi nhớ đến thẻ đen bao trọn chuyến du lịch ngoài mong đợi của đội F5 Bắc Hàn bởi đồng chí Yoon Se Ri. Ăn gì cũng được, mua gì cũng được, chơi gì cũng "ok", chiếc thẻ đen không có hạn mức chi tiêu cuối cùng lại chỉ được dùng để đồng chí này mua vài món đồ game online, để mua đĩa bánh gạo cay làm rớt nước miếng.

Ngọc Trinh xài thẻ đen ai nhìn cũng choáng nhưng chắc chưa ai quên thẻ xịn từ chị ba tài phiệt Yoon Se Ri (Crash Landing on You) đâu nhỉ? - Ảnh 3.

Chiếc thẻ đen không có hạn mức huyền thoại của đồng chí Yoon Se Ri.

Đâu thể quên màn "mê trai tốn kém" ở tập 11 Crash landing on You, khi dân tình cũng được phen trầm trồ vì độ chịu chi của nàng tài phiệt khi đưa anh quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) đi mua sắm. Chỉ ở cửa hàng đầu tiên, Yoon Se Ri đã chi 25 triệu won (khoảng 490 triệu VNĐ) cho Ri Jung Hyuk. Giật thót vì người tình quẹt thẻ như ăn miếng ngô ngoài đồng, Ri Jung Hyuk kéo vội ra một góc tưởng rằng sẽ thức tỉnh được Yoon Se Ri.

Anh đẹp là được.

Việc quẹt cũng chỉ là hành động đưa tay từ trên xuống dưới, đây thậm chí còn chẳng phải tự làm mà có người khác làm hộ.

Một lần quẹt vừa vặn 500 triệu có gì khó với Seri's Choice?

Ai dè "nàng én" thuyết phục người yêu chỉ bằng vài câu về thực lực "cái gì cũng có, nhưng tiền là nhiều nhất", sương sương đi quanh trung tâm thương mại thêm vài vòng nữa. Sau buổi sắm sửa cùng chiếc thẻ đen quyền lực, số đồ dùng mà anh quân nhân vác về biệt thự có lẽ cũng rơi vào khoảng trăm triệu won.

Anh bao em từ ngô đến khoai đến sắn, thịt ướp muối tới cafe đen, mấy bộ quần áo sương sương vài tỉ đã là gì.

Cái gì chị cũng có, chị chỉ thiếu chút nghị lực thôi.

Bạn nghĩ sao về màn đụng độ "thẻ đen" lần này của Ngọc Trinh và Yoon Se Ri?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm