Ngọc Trinh và “chiếc gương sóng gió” quay trở lại, tag tên thương hiệu xịn để chứng minh nhưng bị soi “mới mua chữa cháy”?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 25/10/2021

Ngọc Trinh mặc áo mỏng tang khoe dáng nuột nà bên gương bị nói "lệch chuẩn", ẩn ý xài hàng chính hãng nhưng bị soi điều này.

Ngọc Trinh và câu chuyện dùng gương "lệch chuẩn" sống ảo vẫn là đề tài được cư dân mạng ầm ĩ bàn tán. Sau khi "im hơi lặng tiếng" một thời gian thì sáng ngày 25/10, người đẹp gốc Trà Vinh đã có động thái liên quan đến lùm xùm dùng đồ "pha-ke".

Theo đó, trên Instagram cá nhân, "nữ hoàng nội y" đăng tải loạt ảnh hở bạo khi diện nội y lưới, đính kim sa mỏng tang khoe trọn vòng 1 vô cùng nóng bỏng. Đáng nói, chiếc gương quen thuộc tiếp tục xuất hiện và gây chú ý. Tuy nhiên, khác với những lần trước cứ hễ đăng hình là bị cộng đồng mạng đổ xô báo "fake", lần trở lại này, Ngọc Trinh đã tag hẳn tên của nhãn hàng gương đình đám vào bài đăng của mình. Động thái này khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm khẳng định sản phẩm mà cô đăng tải là chính hãng. Bên dưới bài đăng, netizen đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, trong đó có người khẳng định chiếc gương xuất hiện trong loạt ảnh mới của Ngọc Trinh là hàng thật giá thật nhưng là gương mới mua.

Ngọc Trinh và “chiếc gương sóng gió” quay trở lại, tag tên thương hiệu xịn để chứng minh nhưng bị soi “mới mua chữa cháy”? - Ảnh 2.

Sau khi bị đại diện nhãn hiệu báo "fake", Ngọc Trinh trở lại với chiếc gương sóng gió và tag thẳng tên thương hiệu

Ngọc Trinh và “chiếc gương sóng gió” quay trở lại, tag tên thương hiệu xịn để chứng minh nhưng bị soi “mới mua chữa cháy”? - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, nhiều người cho rằng chiếc gương lần này là hàng thật. Thậm chí có người còn cho dẫn chứng khi so sánh sự khác biệt giữa 2 chiếc gương trước và sau

Ngọc Trinh khoe vòng một cực kỳ nóng bỏng bên cạnh chiếc gương có giá hàng trăm triệu đồng

Ngọc Trinh và “chiếc gương sóng gió” quay trở lại, tag tên thương hiệu xịn để chứng minh nhưng bị soi “mới mua chữa cháy”? - Ảnh 5.

Trước đó, "nữ hoàng nội y" từng gặp sự cố ê chề khi bị chính đại diện của thương hiệu nội thất Poltronova - nơi sản xuất gương Ultrafragola khẳng định chiếc gương mà người đẹp chụp hình sống ảo là hàng "lệch chuẩn"

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm