Ngọc Trinh lại "chết mê chết mệt" một món ăn mới, nhìn nguyên liệu thì ai cũng phải trầm trồ

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 14/02/2021

Đúng là Ngọc Trinh có khác, thích gì là phải "chốt" liền.

Vốn gắn liền với cái tên "cô bé ăn hàng", Ngọc Trinh rất thường xuyên khoe những lần "thẩm định ẩm thực", gồm cả ở các hàng ăn vỉa hè đến những nhà hàng cao cấp. Khi thì mê mẩn những món giản dị như bột chiên, bánh canh, lúc lại điểm danh đến các món trong nhà hàng sang chảnh như thịt bò Nhật Bản, súp bí...

Mới đây, lại có một món bào ngư khiến "nữ hoàng nội y" mê mẩn. Chẳng là, khi ăn Tết cùng những người bạn, được chiêu đãi rất nhiều món khác nhau, nhưng trong đó có một món đặc biệt khiến Ngọc Trinh phải ăn tận 2 phần. Đó chính là món bào ngư này đây.

Bào ngư là một loại hải sản cao cấp, có mức giá cao hơn khá nhiều so với các loại đặc sản khác, không chỉ bởi độ ngon mà còn vì hàm lượng dinh dưỡng cao. Thời xưa, bào ngư thường được dùng để chế biến món ăn cho vua chúa nhưng ngày nay, bào ngư đã được sử dụng phổ biến hơn và được rất nhiều người yêu thích.

Ngọc Trinh từng ăn bào ngư khá nhiều lần rồi nhưng có lẽ lần này, do cách chế biến quá hấp dẫn nên cô nàng mới thích thú như vậy. "Nữ hoàng nội y" còn dặn Thuý Kiều học ngay công thức để về nhà làm. Đúng là Ngọc Trinh có khác, thích cái gì là phải "chốt" liền như vậy.

Nguồn: Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày