Ngọc Trinh cuối cùng đã về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, chưa chi đã dọn cả tủ đồ hiệu từ nhà triệu đô về dinh thự 1800m2 rồi?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 28/06/2021

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã từng "thả thính" rất nhiều lần về việc sống chung nhà.

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp bao lâu nay vẫn thường xuyên thả thính nhau qua lại trên MXH. Thậm chí, cả hai còn liên tục hé lộ chuyện sẽ về chung một nhà. Để chiều lòng "nữ hoàng nội y", Vũ Khắc Tiệp đã quyết định sẽ xây một căn phòng riêng dành cho Ngọc Trinh ở ngay tại căn biệt thự Venus tọa lạc tại quận 2. "Ông trùm Venus" cho biết người đẹp gốc Trà Vinh sẽ dọn lên đây ở để tiện làm việc.

Trước sự nhiệt tình của người bạn thân, mới đây Ngọc Trinh đã đăng tải ảnh check-in tại căn phòng này, còn hé lộ luôn cả góc đồ hiệu sang chảnh trên Instagram cá nhân. "Nữ hoàng nội y" đã bỏ lại căn biệt thự 50 tỷ ở quận 9 để dọn về đây sống chung với Vũ Khắc Tiệp hay gì? Kể ra cũng hợp lý, nhà hoành tráng, sang trọng thế này mà Ngọc Trinh không chủ động "theo chàng về dinh" thì mới là lạ.

Ngọc Trinh cuối cùng đã về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, chưa chi đã dọn cả tủ đồ hiệu từ nhà triệu đô về dinh thự 1800m2 rồi? - Ảnh 2.

Ngọc Trinh check-in tại biệt thự của Vũ Khắc Tiệp, hé lộ một góc đồ hiệu hoành tráng

Clip: Cận cảnh căn biệt thự sang trọng của Vũ Khắc Tiệp ở quận 2. Đây được cho là nơi chung sống và làm việc của cả hai sau này (Nguồn: YouTube Vũ Khắc Tiệp)

Ngọc Trinh cuối cùng đã về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, chưa chi đã dọn cả tủ đồ hiệu từ nhà triệu đô về dinh thự 1800m2 rồi? - Ảnh 4.

Ngọc Trinh cũng từng hé lộ chuyện dọn về nhà Vũ Khắc Tiệp ở và nhận được cái gật đầu từ anh

Ngọc Trinh cuối cùng đã về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, chưa chi đã dọn cả tủ đồ hiệu từ nhà triệu đô về dinh thự 1800m2 rồi? - Ảnh 5.

Bỏ cả căn biệt thự 50 tỷ sang trọng thế này, đúng là Vũ Khắc Tiệp có sức hút quá lớn rồi

Ngọc Trinh cuối cùng đã về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, chưa chi đã dọn cả tủ đồ hiệu từ nhà triệu đô về dinh thự 1800m2 rồi? - Ảnh 6.

Được biết, căn biệt thự mới của Vũ Khắc Tiệp tọa lạc tại quận 2, TP.HCM và có view sông cực xịn xò

Ngọc Trinh cuối cùng đã về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, chưa chi đã dọn cả tủ đồ hiệu từ nhà triệu đô về dinh thự 1800m2 rồi? - Ảnh 7.

Netizen đang rất mong chờ những hình ảnh sống ảo của cả hai tại căn biệt thự này

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm