Ngọc Sơn đội khăn tang, lần đầu "gặp lại" mẹ quá cố trong lễ cúng hạ huyệt gây xúc động

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 09:07 17/11/2021

Sau khi hát tiễn biệt cố ca sĩ Phi Nhung tại lễ cúng chung thất, danh ca Ngọc Sơn đã tức tốc đến Vũng Tàu làm lễ hạ huyệt cho mẹ ruột.

Tháng 7/2021, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc khi hay tin mẹ ruột của danh ca Ngọc Sơn qua đời đột ngột. Càng xúc động hơn khi thời điểm mẹ qua đời, nam nghệ sĩ đang phải cách ly vì liên quan đến một ca mắc COVID-19 nên không thể về để chịu tang mẹ và gặp mặt mẹ lần cuối.

Cho đến hôm 15/11, danh ca Ngọc Sơn và các thành viên trong gia đình đã làm lễ hạ huyệt cho mẹ ruột tại Vũng Tàu. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Lòng Mẹ được "gặp lại" mẹ sau thời gian giãn cách. Lễ hạ huyệt của bà Kim Loan được diễn ra lặng lẽ trong phạm vi gia đình. Ngoài anh em của Ngọc Sơn còn có một số người học trò thân thiết nhất của nam ca sĩ hay tin và xin được đến viếng như ca sĩ - doanh nhân Michael Lang, ca sĩ Quách Tuấn Du,...

Ngọc Sơn đội khăn tang, lần đầu gặp lại mẹ quá cố trong lễ cúng hạ huyệt gây xúc động - Ảnh 2.

Ngọc Sơn và gia đình tại lễ hạ huyệt của mẹ ruột

Trước lễ hạ huyệt của mẹ ruột, Ngọc Sơn đã tranh thủ đến dự lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung. Tại buổi lễ, sau khi hát tiễn biệt người em thân thiết, anh ngỏ lời đại diện Bầu Thuỵ tặng 500 triệu cho 23 con nuôi của Phi Nhung nhưng bị người đại diện chăm sóc các bé từ chối. Hành động này của nam ca sĩ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Ngọc Sơn "tranh thủ" quảng cáo trong một dịp không mấy phù hợp. Trước vấn đề này, Ngọc Sơn đã đăng tải hình ảnh tin nhắn trao đổi với quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung để làm rõ vấn đề. 

Theo đó, trước tấm lòng của nam nghệ sĩ, quản lý Diễm Phạm tâm sự: "Em tâm sự 1 lần với anh Ba nha. Thực sự gia đình vẫn lo được cho các cháu, anh Ba yên tâm. Anh Ba đợi đến lễ 49 ngày của chị, anh Ba tới gặp sư cô lo cho các bé hiện tại anh Ba sẽ rõ và thương tụi em hơn". Như vậy là việc gửi tặng 500 triệu đã được Ngọc Sơn trao đổi với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung từ trước chứ không phải hành động tự phát.

Ngọc Sơn đội khăn tang, lần đầu gặp lại mẹ quá cố trong lễ cúng hạ huyệt gây xúc động - Ảnh 4.

Ngọc Sơn tranh thủ có mặt tại lễ cúng thất ca sĩ Phi Nhung trước khi di chuyển đến lễ hạ huyệt của mẹ ruột

Ngọc Sơn đội khăn tang, lần đầu gặp lại mẹ quá cố trong lễ cúng hạ huyệt gây xúc động - Ảnh 5.

Tin nhắn làm rõ chuyện Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Ngọc Sơn đội khăn tang, lần đầu gặp lại mẹ quá cố trong lễ cúng hạ huyệt gây xúc động - Ảnh 6.
Ngọc Sơn đội khăn tang, lần đầu gặp lại mẹ quá cố trong lễ cúng hạ huyệt gây xúc động - Ảnh 7.

Theo đó, việc gửi tặng 500 triệu đã được Ngọc Sơn trao đổi với quản lý cố ca sĩ Phi Nhung từ trước chứ không phải hành động tự phát

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm