Ngọc Lan gay gắt đôi co với khán giả, Thanh Bình âm thầm khui lại bài đăng kỷ niệm 3 năm yêu giữa tin đồn rạn nứt

CA, Theo Helino 09:52 02/11/2019

Động thái của Ngọc Lan và Thanh Bình trong cùng một thời điểm đã làm công chúng không thể ngừng quan tâm.

Thời gian qua tin đồn rạn nứt hôn nhân của Ngọc Lan và Thanh Bình vẫn là chủ đề khán giả bàn tán xôn xao. Dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện trục trặc hôn nhân nhưng việc thường xuyên không xuất hiện chung vẫn làm nghi vấn này chưa thể dập tắt trong lòng công chúng. Cho tới mới đây, Ngọc Lan cũng tiếp tục gây chú ý khi đi du lịch Hàn Quốc cùng con trai Louis và một vài người bạn thân thiết, tuyệt nhiên không có sự góp mặt của ông xã Thanh Bình.

Trước động thái lạ này, một khán giả đã bày tỏ thắc mắc với Ngọc Lan về lý do không xuất hiện cùng chồng như trước. Đáp lại câu hỏi này, nữ diễn viên đã có phản ứng khá gay gắt khi liên tục hỏi ngược khán giả: "Em muốn nghe câu trả lời lắm hả? Lý do gì?", "Em có chồng chưa?", "Khi nào có chồng thì báo chị, chị trả lời cho nghe". Không dừng lại ở đó, bất cứ bình luận nào nhắc tới câu chuyện vắng bóng ông xã, Ngọc Lan cũng sẵn sàng tiếp lời. Cô cũng giải thích thêm: "Chị thì cũng thích khoe lắm, nhưng khoe 2 năm nay rồi, giờ chuyển qua khoe con".

Ngọc Lan gay gắt đôi co với khán giả, Thanh Bình âm thầm khui lại bài đăng kỷ niệm 3 năm ngày yêu giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 1.

Ngọc Lan và con trai Louis đang có chuyến du lịch Hàn Quốc, hoàn toàn vắng mặt ông xã Thanh Bình.

Nữ diễn viên gay gắt đáp trả mọi thắc mắc về lý do không xuất hiện chung với Thanh Bình thời gian gần đây.

Trái ngược với Ngọc Lan, Thanh Bình lại hoàn toàn giữ im lặng và không có bất cứ phản ứng gì với khán giả giữa tin đồn rạn nứt. Đáng nói vào tối ngày 1/11, nam diễn viên bất ngờ để lại bình luận ở bài đăng từ năm 2018 kỷ niệm 3 năm ngày yêu với Ngọc Lan. Động thái này đã làm nhiều khán giả cho rằng, dường như Thanh Bình đang cố ý khui lại kỷ niệm cũ sau thời gian dài vướng ồn ào.

Ngọc Lan gay gắt đôi co với khán giả, Thanh Bình âm thầm khui lại bài đăng kỷ niệm 3 năm ngày yêu giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 3.
Ngọc Lan gay gắt đôi co với khán giả, Thanh Bình âm thầm khui lại bài đăng kỷ niệm 3 năm ngày yêu giữa tin đồn rạn nứt hôn nhân - Ảnh 4.

Trong khi đó Thanh Bình lại âm thầm bình luận lại bài đăng kỷ niệm 3 năm ngày yêu với Ngọc Lan từ năm 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm