Ngọc Lan được Quyền Linh tặng "quà khủng" trong ngày sinh nhật

Shany, Theo VTC News 07:51 18/08/2022

Quá xúc động trước câu chuyện của nhân vật "Tình trăm năm", Ngọc Lan khóc gần sưng cả mắt và được Quyền Linh tặng quà "bù lỗ" trong ngày sinh nhật.

17/8 là ngày sinh nhật của Ngọc Lan, thế nhưng nữ diễn viên vẫn chăm chỉ đến trường quay để tham gia ghi hình chương trình "Tình trăm năm" cùng MC Quyền Linh. Vẫn như mọi lần, "Tình trăm năm" luôn mang đến nhiều câu chuyện, hoàn cảnh hết sức cảm động. Là người dẫn dắt chính của chương trình, không ít lần Ngọc Lan và cả MC Quyền Linh đều đã rơi nước mắt ngay trên sóng truyền hình.

Trong lần ghi hình này, ekip của "Tình trăm năm" lại mang đến một câu chuyện đầy xúc động, và Ngọc Lan đã khóc đến mức gần sưng cả mắt. Sau khi kết thúc quay hình, trong hậu trường, ekip nói đùa là đã tặng quà sinh nhật cho Ngọc Lan "quá khủng" với màn khóc đầy nước mắt.

Ngọc Lan được Quyền Linh tặng quà khủng trong ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Trước đó, Ngọc Lan đã đón sinh nhật ấm áp cùng gia đình

Ngọc Lan được Quyền Linh tặng quà khủng trong ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Ngọc Lan bật khóc vì câu chuyện của nhân vật "Tình trăm năm"

Để "xoa dịu nỗi đau" của cô em đồng nghiệp, MC Quyền Linh đã hứa mua tặng Ngọc Lan một cái nồi làm quà sinh nhật. Được biết, trước đó Quyền Linh đã "chốt đơn" một chiếc nồi trị giá trên 2 triệu đồng, nhưng Ngọc Lan lại muốn nhận được quà ngay lập tức. Sau một hồi lên mạng tìm giá, thì chỉ thấy chiếc nồi trị giá hơn 100.000 ngàn đồng. Nghe đến giá tiền này, Quyền Linh liền "vui ra mặt", nam MC còn nhờ ekip tìm thử xem còn chiếc nồi nào rẻ hơn, giá hơn 20.000 ngàn đồng là được, vì "kinh tế đang khó khăn".

Đây chắc hẳn là một sinh nhật đáng nhớ của Ngọc Lan, vì được ekip "Tình trăm năm" tặng "quà khủng" là những cảm xúc hết sức đặc biệt đến từ những nhân vật của chương trình.

Đồng thời, cô nàng đã được MC Quyền Linh "bù lỗ" bằng một chiếc nồi - món quà sinh nhật đầy thiết thực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm