Ngọc Huyền "Thương ngày nắng về": Chuẩn bị tâm lý đón nhận những luồng ý kiến khác nhau

Đỗ Quyên, Theo Tiền Phong 13:43 21/06/2022

Ngọc Huyền thừa nhận cô đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những luồng ý kiến khác nhau của khán giả về vai Vân Vân trong phim “Thương ngày nắng về”.

Thương ngày nắng về” là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội và các gương mặt quen thuộc như: NSND Lan Hương, NSND Minh Hòa, NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý, diễn viên Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie… thì Ngọc Huyền lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai cô em út Vân Vân.

Ở phần 1 của bộ phim, Ngọc Huyền nhận nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất của mình. Một số khán giả cho rằng, vai Vân Vân là “tấm áo rộng” so với Ngọc Huyền. Tuy nhiên, sang phần 2, vẫn với lối diễn xuất tự nhiên đó, Ngọc Huyền dần chinh phục khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Ngọc Huyền Thương ngày nắng về: Chuẩn bị tâm lý đón nhận những luồng ý kiến khác nhau - Ảnh 1.

Diễn xuất của Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen ngợi trong phần 2 bộ phim "Thương ngày nắng về".

Cùng theo dõi cuộc trò chuyện với Ngọc Huyền dưới đây:

Chào Ngọc Huyền, thời gian gần đây Ngọc Huyền nhận được khá nhiều lời khen ngợi về diễn xuất với vai Vân Vân trong “Thương ngày nắng về” phần 2, cảm xúc của bạn thế nào? Cùng theo dõi cuộc trò chuyện với Ngọc Huyền dưới đây:

Khi bắt đầu nhận dự án Thương ngày nắng về và là một diễn viên mới xuất hiện trên sóng truyền hình, Huyền đã xác định cho mình là chắc chắn sẽ có những luồng ý kiến khác nhau của khán giả về vai diễn này. Huyền tự nhủ, mình phải biết nhìn nhận, tiếp thu để có thể tiến bộ hơn mỗi ngày. Ở phần 1 và ngay cả phần 2, Huyền thấy vẫn có nhiều ý kiến hay lời chê của khán giả về diễn xuất của Huyền. Lúc đầu thì mình cũng khá suy nghĩ và áp lực, nhưng sau đó thì Huyền nghĩ là mình phải nhìn nhận những ý kiến đó một cách tích cực hơn để mình có thể tiếp thu và hội tụ thêm nhiều kiến thức.

Bên cạnh đó, Huyền không ngừng cố gắng để chứng minh cho khán giả khả năng và năng lực của mình. Khi phần 2 lên sóng, có nhiều lời khen dành cho Vân Vân hơn, Huyền cảm thấy rất vui và có nhiều động lực để cố gắng hơn nữa. Huyền cảm ơn khán giả đã ưu ái và dành cho Huyền những lời nhận xét, góp ý quý báu. Huyền sẽ trau dồi bản thân nhiều hơn để có thể có nhiều sản phẩm tốt hơn mang đến cho khán giả.

Ngọc Huyền Thương ngày nắng về: Chuẩn bị tâm lý đón nhận những luồng ý kiến khác nhau - Ảnh 2.

Là một diễn viên tay ngang, lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Ngọc Huyền gặp những khó khăn gì?

Là một diễn viên tay ngang, không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Huyền phải cố gắng hơn những diễn viên khác rất nhiều. Huyền phải tự tìm tòi, học hỏi và tự đúc kết cho mình kinh nghiệm diễn xuất để làm tròn vai của mình hơn.

Ngọc Huyền Thương ngày nắng về: Chuẩn bị tâm lý đón nhận những luồng ý kiến khác nhau - Ảnh 3.

Một số người cho rằng, Ngọc Huyền diễn tốt nhưng việc bạn xuất hiện cùng dàn diễn viên gạo cội, có tiếng khiến bạn bị lép vế. Ngọc Huyền nghĩ sao về nhận xét này?

Huyền nghĩ là ai cũng phải có khởi đầu từ lúc chưa có gì, chưa biết gì, chưa là gì nên không có gì phải lo lắng về việc lép vế cả. Hơn nữa, với cá nhân Huyền, được làm việc cùng các cô chú, anh chị diễn viên nổi tiếng, gạo cội trong nghề là một niềm vinh dự, may mắn và là cơ hội lớn để Huyền có thể học hỏi, tiếp thu kiến thức. Chính vì có suy nghĩ đó nên Huyền không bao giờ có ý nghĩ là sẽ lép vế trước các cô chú anh chị vì đó là điều đương nhiên rồi (Cười). Mọi sự so sánh trong cuộc sống đều là khập khiễng nên Huyền chỉ quan tâm mình của ngày hôm nay đã khác ngày hôm qua như thế nào, bản thân đã tốt hơn trước như thế nào.

Ngọc Huyền Thương ngày nắng về: Chuẩn bị tâm lý đón nhận những luồng ý kiến khác nhau - Ảnh 4.

Nếu nói riêng về cảnh khóc, Ngọc Huyền có nghĩ mình nên học hỏi diễn viên Lan Phương?

Với mỗi diễn viên, họ sẽ có cách truyền đạt cảm xúc khác nhau và ghi dấu ấn đặc trưng của từng người. Chị Lan Phương cũng vậy, Huyền rất ngưỡng mộ chị vì cách diễn của chị rất hay, rất độc lạ và luôn đổi mới, thú vị mà mình không thể đoán trước được. Huyền nghĩ là Huyền sẽ học hỏi cách diễn của chị nhưng sẽ không bắt chước mà chỉ là tham khảo và tự tạo cho mình cách diễn của riêng mình.

Hiện, rất nhiều khán giả tò mò và đặt câu hỏi về cái kết của Vân Vân trong Thương ngày nắng về. Thậm chí, nhiều người tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi Vân - Phong. Tuy nhiên, Huyền không thể tiết lộ diễn biến phim được. Hi vọng mọi người sẽ theo dõi và tiếp tục ủng hộ Thương ngày nắng về cũng như các diễn viên trong phim.

Ngọc Huyền Thương ngày nắng về: Chuẩn bị tâm lý đón nhận những luồng ý kiến khác nhau - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp, dễ thương của Ngọc Huyền.


Cảm ơn Ngọc Huyền về cuộc trò chuyện này! 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày