Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau

Katie, Theo Helino 10:53 26/08/2019

Viện cớ phong tục mẹ mới sinh không được gặp con, người đàn ông đã bắt cặp đôi song sinh đi mất trước khi người ta phát hiện ra việc làm vô nhân đạo của anh.

Cách đây không lâu, cục cảnh sát thành phố Nam An, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc nhận được kiện cáo từ dân chúng, đối phương là 1 người đàn ông họ Lữ, có 1 đứa con không biết từ đâu đến, yêu cầu cảnh sát điều tra làm rõ. Nhận được đơn kiện, cảnh sát lập tức phái người đi điều tra bí mật.

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 1.

Ông Lữ là thôn dân bình thường, nhà mở tiệm sửa chữa, phía trước là cửa tiệm phía sau là nhà ở. Khi cảnh sát đến hỏi, ông Lữ thản nhiên nhận việc mua con. Lúc ôm đến, đứa bé trai vừa sinh không lâu, mà vì muốn nhận nuôi bé, ông Lữ đã tốn 50 nghìn NDT (hơn 160 triệu đồng). Tuy không phải là số tiền nhỏ nhưng gia đình họ Lữ lại cảm thấy vô cùng xứng đáng.

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 2.

Đứa bé đến đã mở được nút thắt của nhà họ Lữ, người trong nhà cười nhiều hơn, vì chăm sóc đứa bé, cả nhà đều bận rộn, nhưng họ vẫn vui vì điều đó. Lúc cảnh sát mang đứa bé đi, người nhà họ Lữ vô cùng níu kéo vì 4 tháng trôi qua tình cảm 2 bên ngày càng thắt chặt. Cảnh sát đưa bé đến viện phúc lợi.

Trước đó, ông Lữ nghe nói một cô gái vừa hạ sinh 1 bé trai ở bệnh viện đã lập tức cùng con dâu đến đây bắt đứa trẻ đi, còn để lại phí bồi dưỡng cho người mẹ. Vì sợ đối phương sau này sẽ đến lấy con, cho nên ông Lữ không để lại phương thức liên lạc gì.

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 3.

Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát xác định người mẹ đó là chị Ngô 26 tuổi, người Hồ Bắc. Thực tế, cô đã hạ sinh 1 cặp song sinh. Do sinh mổ nên trong lúc Ngô hôn mê chưa tỉnh lại, bạn trai họ Tăng của cô đã ẵm cả 2 đứa con rời đi, viện cớ kiêng kỵ và đợi vài tháng sau mới cho phép cô gặp mặt những đứa trẻ.

Vì chuyện của con, họ cãi nhau mỗi ngày, cãi đến nỗi bạn trai đuổi cô đi, kêu cô về ở nhà chị ở Quảng Đông. Sau đó, Ngô quyết định đi đến bệnh viện để tìm con thì nhận được thông tin đứa trẻ đã bị bán đi mất với số tiền 100 nghìn NDT (hơn 320 triệu đồng).

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 4.

Cô lập tức gọi cho bạn trai, anh thừa nhận bán con trước khi lấy ra 6 nghìn NDT cho chị dâu, cũng là người trung gian trong việc bán con. Sau khi việc bị bại lộ anh Tăng xin chị Ngô đừng báo cảnh sát, suy nghĩ thật kĩ, chị chọn đi báo cảnh sát, lúc này đã 10 tháng trôi qua rồi.

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 5.

Sau khi cảnh sát tìm được anh Tăng, anh nói quan hệ giữa anh và chị Ngô là tình nhân, trong nhà, anh còn có mẹ già và 2 con. Nhưng những lời sau anh nói, khiến cảnh sát bất ngờ, rằng Ngô là bạn gái của em họ Tăng. Anh đơn thuần chỉ muốn chinh phục cô nên mới tìm cách kiếm tiền nhanh chóng chứ không hề có tình cảm với người này. Ngô cũng thừa nhận cô vốn hẹn hò với người em họ, sau đó quen biết Tăng, lúc đó cô xem Tăng là anh rể, gặp chuyện khó khăn liền đến cầu cứu. Có lần chị Ngô vừa có tí chuyện nhỏ, cãi nhau với bạn trai, cô liền muốn tìm người chia sẻ, chính phút đó đã thay đổi cuộc đời cô.

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 6.

Chị Ngô nói, lần đó họ xảy ra quan hệ, sau đó thành tình nhân của anh Tăng. Vì không để mẹ vợ anh Tăng biết, 2 người rời Quảng Đông, chuyển đến Phúc Kiến. Lúc mang thai, cô phát hiện bí mật của anh Tăng, anh không chỉ đã sinh con với 3 người phụ nữ, mà còn đánh bạc và nghiện ngập, khiến chị Ngô rất suy sụp, cô muốn bỏ con, nhưng vì cũng nhiều tháng rồi và còn là sinh đôi, mạo hiểm quá lớn.

Ngoại tình vụng trộm rồi sinh đôi con trai, khi tỉnh dậy cô gái bàng hoàng khi nhân tình đã đem con bán cho 2 gia đình khác nhau - Ảnh 7.

Lúc bị quy án, Tăng nói ra nơi ở của đứa bé còn lại. Sau khi được sự chấp thuận của ba mẹ nuôi đã đưa đứa bé về, sau đó cảnh sát mang 2 bé sinh đôi về với mẹ Ngô của mình. Mà anh Tăng vì bị tình nghi là lừa gạt buôn bán, đã bị viện kiểm sát bắt giữ.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm