Ngoài chào fan Việt, MOMOLAND và Monsta X còn nói gì khi sắp đến TP.HCM?

ON, Theo Helino 18:42 27/08/2018

MOMOLAND và Monsta X đã gửi đến fan Việt clip chào hỏi chính thức trước khi đến Sài Gòn vào ngày 31/8 tới để biểu diễn trong show Việt-Hàn.

Ngày 27/8, 2 nhóm nhạc đình đám xứ Hàn MOMOLANDMonsta X cuối cùng đã tung ra clip chào hỏi chính thức fan Việt nhân dịp show giao lưu Hàn-Việt mang tên V HEARTBEAT LIVE tháng 8. Được biết, chủ nhân hit "Boom Boom" cùng các chàng trai Monsta X sẽ đến TP.HCM vào ngày 31/8 tới để biểu diễn cùng các nghệ sĩ Việt như Thu Minh, Tóc Tiên, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, Uni5, The Air, OSAD, Tino... tại Nhà hát Hòa Bình.

Nhân dịp chào hỏi fan Việt, MOMOLAND bày tỏ niềm yêu thích đặc biệt với mảnh đất hình chữ S: "Được tham dự vào sự kiện có ý nghĩa sâu sắc này cùng các nghệ sĩ Việt, nhóm sẽ chăm chỉ chuẩn bị và biểu diễn thật tốt. Chúng mình rất thích Việt Nam, như Merry-Go-Round (tên fandom của Momoland) biết đó, trong MV 'BAAM', chúng mình cũng đã mặc áo dài".

Ngoài chào fan Việt, MOMOLAND và Monsta X còn nói gì khi sắp đến TP.HCM? - Ảnh 1.

MOMOLAND rất vui mừng khi sắp trở lại Việt Nam. Nhóm còn rất vinh hạnh khi được biểu diễn cùng các nghệ sĩ Việt

Về phần Monsta X, các chàng trai vô cùng háo hức vì lần đầu được đến Việt Nam: "Đây là lần đầu nhóm được đến Việt Nam, chúng mình rất tò mò về Việt Nam. Các bạn hãy giới thiệu cho chúng mình các món ngon cùng những điều thú vị ở Việt Nam nhé!".

Ngoài chào fan Việt, MOMOLAND và Monsta X còn nói gì khi sắp đến TP.HCM? - Ảnh 2.

Monsta X cũng không khỏi háo hức vì lần đầu được đến thăm Việt Nam

V HEARTBEAT LIVE tháng 8 sẽ được livestream trực tiếp và độc quyền trên VLIVE vào 19h00 ngày 31/8 tại https://www.vlive.tv/video/84679. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm