Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì diện áo dài phiên bản xuyên thấu, hở cả eo 15 năm trước

Mimi, Theo Helino 21:35 14/10/2019

Ngô Thanh Vân cho hay việc đánh đồng cô với nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng quên mặc quần là không chính xác.

Mới đây, trên một số diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã liên tục truyền tay nhau bức ảnh Ngô Thanh Vân diện áo dài xuyên thấu, hở cả vòng eo được chụp cách đây nhiều năm. Đặc biệt, bức ảnh này còn gây xôn xao hơn khi cách đây vài ngày, Ngô Thanh Vân là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng bức xúc về việc nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện trang phục áo dài một cách phản cảm khi biểu diễn trên sân khấu.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì diện áo dài phiên bản xuyên thấu, hở cả eo 15 năm trước - Ảnh 1.

Bức ảnh Ngô Thanh Vân diện áo dài được thiết kế mỏng tang, cắt xẻ táo bạo đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, gây tranh cãi lớn.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì diện áo dài phiên bản xuyên thấu, hở cả eo 15 năm trước - Ảnh 2.

Chỉ vài ngày trước, "đả nữ" từng là sao Việt đầu tiên lên tiếng bức xúc khi nữ ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng quên mặc quần.

Sau khi gây tranh cãi, vừa mới đây Ngô Thanh Vân đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Cô cho hay đó là trang phục từ một nhà thiết kế đưa cho mặc từ 15 năm trước, khẳng định đó không phải là áo dài. Ngô Thanh Vân chia sẻ việc mọi người đánh đồng cô với nữ ca sĩ nhạc đồng quê ở trên là không chính xác.

Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì diện áo dài phiên bản xuyên thấu, hở cả eo 15 năm trước - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân lên tiếng khẳng định việc so sánh cô với nữ ca sĩ Kacey Musgraves diện áo dài Việt nhưng quên mặc quần là không chính xác.

Cụ thể trên trang cá nhân, "đả nữ" của điện ảnh Việt Nam Ngô Thanh Vân viết: 

"Gửi các bạn: "Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là Áo Dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác.

Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" trước đây, vì vậy khi thấy chiếc Áo Dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm.

Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sỹ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án."

Hiện tại tôi đang tất bật chuẩn bị chu đáo nhất có thể cho buổi casting dự án điện ảnh mới "Thanh Sói", để tìm ra thế hệ "đả nữ" tiếp theo cho màn ảnh Việt vào ngày 26/10/2019 tới đây. Vì vậy, tôi mong mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn nhất."

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật đằng sau câu chuyện CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái

    Rộ tin CEO sinh năm 1999 mua xe trên dưới 5 tỷ tặng bạn gái: "Em vui là được"
  • Đọc thêm