Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ!

Hải Lan, Theo Thể thao Văn hóa 23:30 26/03/2023

Ca sĩ này đã có màn lột xác gây bất ngờ đó nha!

Cách đây khoảng 12 năm, một chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ mang tên House of Dreams: Sáng Bừng Sức Sống chính thức được ra đời. Cuộc thi mở ra vòng tuyển chọn ở 4 thành phố lớn và tìm ra top 15 chung cuộc vào nhà chung. Mỗi vòng thi, các thí sinh được chia thành từng nhóm nhỏ để biểu diễn.

Nổi bật trong số đó có thí sinh Lê Thanh Trúc. Tuy mọi kỹ năng đều cần phải cải thiện nhiều nhưng chính visual nổi bật của thí sinh này đã khiến cô trụ lại ở rất nhiều vòng mặc dù từng lọt vào top nguy hiểm đến... 7 lần. Sau cùng, Thanh Trúc cùng 4 thí sinh khác được chọn thành người chiến thắng, lập nên nhóm nhạc X5 và lấy nghệ danh là Gil Lê.

Trước khi gắn liền với hình tượng tomboy như hiện tại, Gil Lê cũng từng để tóc dài nữ tính, diện áo dài biểu diễn trong chương trình.

Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 2.

Gil Lê không chỉ để tóc dài

Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 3.

.... mà còn diện áo dài biểu diễn

Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 4.

Gil lọt vào top nguy hiểm nhiều lần

Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 5.

5 thí sinh chiến thắng và lập nên nhóm X5

Dù có nền tảng từ show thực tế và có sẵn lượng fan nhất định nhưng các sản phẩm âm nhạc của X5 không được đón nhận quá nhiều dẫn đến việc nhóm hoạt động cầm chừng và chính thức tan rã. Gil Lê là thành viên duy nhất còn trụ lại với showbiz tính đến thời điểm hiện tại.

Gil Lê xây dựng hình ảnh tomboy cá tính và được bạn trẻ yêu thích. Ca sĩ còn từng gây xôn xao với tin đồn tình ái liên quan đến 2 sao nữ đình đám là Chi PuHoàng Thùy Linh.

Gil từng vướng tin đồn tình cảm với Chi Pu và Hoàng Thùy Linh

Ở thời điểm hiện, Gil Lê vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Ca sĩ sở hữu 2 ca khúc có cái tên rất dài được yêu thích là Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình Sao Người Ta Nỡ Làm Mình Đau. Hiện tại, Gil Lê đang tham gia chương trình The Heroes.

Gil có 1 số ca khúc được yêu thích

Ca sĩ đang tham gia The Heroes

Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 10.
Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng trước ảnh diện áo dài cực nữ tính của 1 ca sĩ: Nay lột xác với style tomboy, từng vướng tin đồn tình cảm với 2 sao nữ! - Ảnh 12.

Ngoại hình cuốn hút của Gil Lê

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày