Ngỡ ngàng nhận ra những đồ vật kỷ niệm tuổi thơ đã “dậy thì” thành công đến thế này

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:00 24/03/2023

Những trò chơi dân gian kinh điển, những bộ sticker chọn đồ cho búp bê hay cục tẩy hai đầu "huyền thoại" đều là một phần ký ức gắn liền với tuổi thơ của lứa 8x, 9x. Và rồi khi chúng ta trưởng thành, những thứ ấy rồi cũng "lớn" theo mình.

Nếu thấy quen mặt với những hình ảnh dưới đây, bạn ắt hẳn đã có một tuổi thơ vô cùng "dữ dội". Hãy dành vài phút ngược thời gian để ngắm nghía lại những món đồ "huyền thoại" ghi dấu một khoảng trời nhỏ bé nhưng đầy sắc màu, để rồi "ồ òa" với phiên bản 2023 đầy hiện đại, tiện lợi và thông thái như cái cách chúng ta cũng phải trưởng thành theo thời gian.

Ngỡ ngàng nhận ra những đồ vật kỷ niệm tuổi thơ đã “dậy thì” thành công đến thế này - Ảnh 1.

Trò chơi kinh điển của hội trẻ con trong xóm giờ đã được nâng cấp vô cùng xịn sò và tiện lợi, có thể cùng chủ nhân "chinh chiến" khắp cùng trời cuối đất

Ngỡ ngàng nhận ra những đồ vật kỷ niệm tuổi thơ đã “dậy thì” thành công đến thế này - Ảnh 2.

Học sinh thời nay chẳng còn sợ tẩy mạnh tay làm rách vở, cũng chẳng lo hình dạng "em nó" móp méo dần sau mỗi bài kiểm tra. 2023 - người ta chỉ cần 6.000 đồng để order một cục tẩy đất sét xịn mịn trên Shopee!

Ngỡ ngàng nhận ra những đồ vật kỷ niệm tuổi thơ đã “dậy thì” thành công đến thế này - Ảnh 3.

Trẻ em thời nay có thể chơi Thiết kế thời trang trên điện thoại rồi! Nhưng bù lại, các bé lại thích làm thiệp handmade tặng nhau bởi chỉ cần sở hữu một bộ sticker lợi hại là thiệp "auto" xinh

Ngỡ ngàng nhận ra những đồ vật kỷ niệm tuổi thơ đã “dậy thì” thành công đến thế này - Ảnh 4.

Thời nào cũng vậy, các "tiểu công chúa" vẫn luôn thích mang cả dải ngân hà vào phòng ngủ. Nhưng bạn nghĩ sao về phiên bản không tốn keo, không cần đính dán lên tường với giá chỉ hơn 100.000 đồng trên Shopee?

Chuyên mục hồi tưởng quá khứ huy hoàng vẫn chưa dừng lại tại đó, nếu muốn sở hữu những sản phẩm "đi cùng năm tháng" với phiên bản được nâng cấp nhưng giá cả thì siêu "hạt dẻ", nhanh tay truy cập chương trình "Ngược thời gian - Ưu đãi ngút ngàn" đang diễn ra trên Shopee. Đặc biệt, khi thanh toán đơn hàng trong hôm nay, đừng quên nhập mã LIFEY2K10K để được giảm 10.000 đồng cho đơn từ 99.000 đồng, hoặc mã LIFEY2K30K giảm 10% tối đa 30.000 đồng cho đơn từ 199.000 đồng.

Bạt ngàn deal  trang trí nhà cửa, tiệc tùng, sticker và các bộ sưu tập "đu idol" cùng các trò chơi tuổi thơ đang được giảm giá cực sốc. Tham gia ngay tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14