Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai?

Nhật Nguyên - Photo: Lương Khải, Theo Báo dân sinh 14:45 27/09/2020

Trưa 27/9, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay với sự tham dự của đông đảo bạn bè đồng nghiệp.

Sáng ngày 27/9, Ngô Kiến Huy cùng ekip đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay. MV đánh dấu màn comeback của Ngô Kiến Huy với mức đầu tư hơn cả Truyền Thái Y vào năm ngoái, đánh dấu màn bắt tay cùng ekip quen thuộc với loạt sản phẩm đậm màu drama của Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Biên kịch Minh Châu.

Buổi họp báo dù tổ chức vào sáng Chủ nhật, nhưng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và các cơ quan báo chí, truyền thông đã cùng đến chung vui với nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy cùng với Trương Thế Vinh

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 3.

Hương Giang cũng vô cùng tươi tắn tặng hoa chúc mừng Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 4.
Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 5.

Huỳnh Lập vô cùng thân thiết bên Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 6.

Bên nam vũ công Quang Đăng

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 7.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và Biên kịch Minh Châu

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 8.

Ngô Kiến Huy cùng Tiến Luật

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 9.

Liên Bỉnh Phát cũng đến chung vui với đàn anh

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 10.

Ali Hoàng Dương

Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay là sản phẩm được ekip Ngô Kiến Huy đầu tư cao hơn cả dự án Truyền Thái Y vào năm ngoái. Bên cạnh đó, dàn cameo cũng được hé lộ gồm 3 người: "mẹ bầu" Đông Nhi cùng Huỳnh Lập và Khả Như - chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị ở đầu MV.

Ngô Kiến Huy cũng cho biết với MV lần này, anh quyết định chuyển sang một hình tượng trầm tĩnh, cứng rắn và giàu cảm xúc hơn với hình tượng luôn vui vẻ, lạc quan thường thấy. Ca khúc Chẳng Thể Giữ Lấy, Chẳng Đành Buông Tay theo đó được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Công Thành, mang đến một sắc thái rất khác trong âm nhạc của Ngô Kiến Huy.

Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay - Ngô Kiến Huy (teaser)

Cũng trong buổi họp báo, trả lời phỏng vấn riêng với báo chí, khi được hỏi về việc thời điểm ra mắt MV khác với truyền thống (15h00 chiều ngày hôm nay) cũng như việc "đụng độ" với Đức Phúc (MV Người Ơi Người Ở Đừng Về cũng ra mắt trong tối cùng ngày) có tác động gì đến anh hay không, Ngô Kiến Huy đã có những chia sẻ như sau:

"Không biết mọi người sao chứ bản thân của Huy thấy việc này vô cùng bình thường. Lần trước khi ra mắt MV Truyền Thái Y cũng như thế. Điều ở đây tôi quan tâm không phải là sẽ phải đối đầu với ai. Quan trọng là BXH âm nhạc Việt Nam của chúng ta có nhiều màu sắc khác nhau. Bé Đức Phúc tối nay cũng sẽ ra MV đúng không? Tôi và "gia đình hoa dâm bụt" vẫn chơi vui vẻ với nhau, rất bình thường.

Khi Đức Phúc ra mắt sản phẩm mới, chắc chắn tôi cũng sẽ ủng hộ bạn ấy. Không quan trọng là phải đấu với ai, hạ ai, quan trọng là mỗi ca khúc có một màu sắc khác nhau, khán giả có nhiều sự lựa chọn, đó là ý kiến của Huy về vấn đề này." - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc phát hành MV cùng ngày với Đức Phúc.

Ngô Kiến Huy chia sẻ về việc đối đầu Đức Phúc cùng một ngày, tiết lộ rapper muốn kết hợp trong tương lai? - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc dự định hợp tác với một rapper để ra mắt sản phẩm có sử dụng rap trong thời điểm dòng nhạc này đang lên ngôi, Ngô Kiến Huy cho biết mình phải cân nhắc về chuyện ấy rất kĩ chứ không chỉ phát hành MV theo trào lưu. Khi nhắc về cái tên rapper mà Ngô Kiến Huy muốn hợp tác, nam ca sĩ đã khéo léo trả lời: "Ai tôi cũng muốn hợp tác, nhưng cái chính là phải phù hợp với ca khúc, họ phải ‘cảm’được ca khúc trước đã". Qua câu trả lời này, khán giả hoàn toàn có quyền chờ đợi một sản phẩm kết hợp với rapper đến từ Ngô Kiến Huy trong tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm