Ngô Diệc Phàm gây sốt với clip nói tiếng Hàn quá đỉnh dù đã về xứ Trung 6 năm sau khi rời EXO: Cứ xem là ký ức ùa về!

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 21:50 01/02/2020

Khả năng tiếng Hàn của Ngô Diệc Phàm sau 6 năm vẫn khiến fan Kpop phải trầm trồ.

Nhiều fan có thể không để ý, nhưng đã 6 năm trôi qua kể từ ngày Ngô Diệc Phàm (Kris) rời khỏi nhóm nhạc EXO, chính thức về Trung Quốc lập nghiệp. Bẵng qua nửa thập kỷ, ai cũng cho rằng nam ca sĩ này đã quên hẳn tiếng Hàn vì chỉ hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc và Mỹ. Ấy vậy mà mới đây, Kris đã gây sốt khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội nhờ clip nói tiếng Hàn trôi chảy như tiếng mẹ đẻ, khả năng không hề suy suyển sau 6 năm. Xem clip này, không ít fan xúc động vì ký ức năm xưa thời Ngô Diệc Phàm còn trò chuyện với các thành viên EXO lại ùa về.

Được biết, Ngô Diệc Phàm đã tham gia chương trình thực tế mang tên "Fourtry". Tại đây, anh đã đứng ra ứng phó khi một khách hàng người Hàn có nhu cầu muốn đổi size quần áo. Vị khách nữ ban đầu khá e dè vì không ai biết tiếng Hàn, nhưng sau đó Ngô Diệc Phàm đã trợ giúp với khả năng giao tiếp trôi chảy cùng thái độ vô cùng lịch thiệp, nhẹ nhàng và nhiệt tình.

Kris nói tiếng Hàn trôi chảy dù đã rời Hàn 6 năm sau khi tách khỏi EXO về Trung Quốc

Nhiều netizen trầm trồ khen ngợi Ngô Diệc Phàm: "Ôi tiếng Hàn của anh ấy tự nhiên quá, ai mà ngờ được rằng đến giờ anh ấy vẫn nhớ tiếng Hàn", "Wow, anh ấy không quên cách nói tiếng Hàn à? Đúng là thú vị", "Trời ơi Ngô Diệc Phàm giọng điệu tự nhiên như người bản địa vậy", "Ok, đây là người nước ngoài nói tiếng Hàn đỉnh nhất tôi từng thấy", "Có ai nhận ra hay chỉ mình tôi thấy rằng anh ấy nói tiếng Hàn giờ còn đỉnh hơn hồi vẫn là thành viên EXO? Hahaha", "Nhớ hồi xưa quá...".

6 năm trôi qua kể từ ngày Ngô Diệc Phàm rời EXO. Hiện nay anh chàng vẫn trẻ trung như xưa nhưng thần thái đã khác hẳn

Ngô Diệc Phàm gây sốt với clip nói tiếng Hàn quá đỉnh dù đã về xứ Trung 6 năm sau khi rời EXO: Cứ xem là ký ức ùa về! - Ảnh 4.
Ngô Diệc Phàm gây sốt với clip nói tiếng Hàn quá đỉnh dù đã về xứ Trung 6 năm sau khi rời EXO: Cứ xem là ký ức ùa về! - Ảnh 5.

EXO xưa khi vẫn còn Ngô Diệc Phàm, Luhan, Tao...

Ngô Diệc Phàm gây sốt với clip nói tiếng Hàn quá đỉnh dù đã về xứ Trung 6 năm sau khi rời EXO: Cứ xem là ký ức ùa về! - Ảnh 6.

... và EXO hiện tại

Ngô Diệc Phàm gây sốt với clip nói tiếng Hàn quá đỉnh dù đã về xứ Trung 6 năm sau khi rời EXO: Cứ xem là ký ức ùa về! - Ảnh 7.

Kris cũng đã thay đổi rất nhiều

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hai đứa trẻ sống cạnh những ngôi mộ, chẳng biết nói chuyện, ngày ngày đợi mẹ khờ đi xin thuốc về uống

    Hai anh em trai ở Trà Vinh, đứa lên 3, đứa đã tròn 5 nhưng chẳng biết nói chuyện, chỉ quanh quẩn suốt ngày cạnh những ngôi mộ gần căn chòi xập xệ. Không tiền bạc, giấy khai sinh, dù bệnh tật nhưng 2 đứa trẻ không thể đến bệnh viện để điều trị.
  • Đọc thêm