Nghiện "donate" tiền cho nữ streamer xinh đẹp, thanh niên Trung Quốc nợ hơn 1 tỷ khiến mẹ đột quỵ

Long.J, Theo Trí thức trẻ 20:15 13/06/2019

Hình thức giải trí phổ biến nhất của thời đại này liệu có đáng để ta tiêu nhiều tiền đến vậy?

Một người đàn ông ở Hắc Long Giang, Trung Quốc, đã rơi vào cảnh nợ nần nheo nhóc vì chi hơn 320.000 tệ (hơn 1 tỷ đồng) để "tip", mua quà ảo tặng các nữ streamer xinh đẹp trên nhiều nền tảng.

Theo tờ Kwong Wah Yit Poh, người đàn ông họ Vương này đã giấu vợ đăng kí nhiều thẻ tín dụng khác nhau, chỉ để tiêu xài trên các nền tảng live-stream.

Nghiện donate tiền cho nữ streamer xinh đẹp, thanh niên Trung Quốc nợ hơn 1 tỷ khiến mẹ đột quỵ - Ảnh 1.

Người mẹ 63 tuổi của Vương rất bàng hoàng khi phát hiện ra khoản nợ của con trai. Cú sốc bất ngờ khiến bà đột quỵ và thậm chí, qua đời ngay trong đêm nhập viện. Được biết, Vương năm nay 30 tuổi, đã có 1 cô con gái và thu nhập khoảng 4000 tệ/tháng (khoảng 13,5 triệu). Vương thú nhận rằng, thói quen tip tiền cho các nữ streamer bắt đầu từ năm ngoái.

"Tôi có thể cùng lúc nói chuyện với 7 hay 8 cô gì đó. Mỗi bông hoa ảo có giá 1000 tệ, nhẫn ảo là 2000 tệ. Mỗi đêm, tôi tiêu hết khoảng 40.000 tệ," Vương nói.

Vợ Vương cũng rơi vào trầm uất sau khi biết chuyện, cô muốn ly hôn nhưng lại quyết định tha thứ sau khi người chồng hứa sẽ hối cải. Đến thời điểm hiện tại, cha của Vương buộc phải vay tiền từ bạn bè, người thân để trang trải nợ nần cho con trai.

Theo Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm