Nghịch lý Song Hye Kyo: Làm mẫu thời trang thì bị chê, quảng bá trang sức lại sang như bà hoàng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 06/08/2020

Chụp ảnh thời trang thì có thể bị chê, chứ Song Hye Kyo mà quảng cáo trang sức thì lúc nào cũng sang đến mê mẩn.

Song Hye Kyo vẫn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Cô cũng là cái tên được nhiều nhà mốt lớn quan tâm. Tuy nhiên, gu thời trang của Song Hye Kyo lại hiếm khi được đánh giá cao.

Dù thường xuyên diện thiết kế của các thương hiệu tầm cỡ nhưng style của Song Hye Kyo lại không được đánh giá cao. Xem các chiến dịch quảng bá thời trang mà cô thực hiện, các fan chỉ có thể rung động với nhan sắc chứ khó lòng khen ngợi thần thái thời trang của cô. Đã nhiều lần người đẹp bị chê sến súa, thậm chí "lạc quẻ" khi cố gồng mình thử sức với các style khác nhau.

Tuy làm mẫu thời trang bị chê nhạt nhưng khi quảng cáo trang sức, Song Hye Kyo lại sang đến mê mẩn. Chẳng cần cố công ăn vận hay makeup cầu kỳ, chỉ lên đồ giản dị sương sương là visual của nữ diễn viên đã chạm ngưỡng đẹp đỉnh cao.

Đúng là nghịch lý như Song Hye Kyo, nhan sắc thì có thừa nhưng càng cố công ăn vận "lồng lộn" thì càng bị chê, cứ đơn giản nhẹ nhàng như trong các shoot hình quảng bá trang sức lại vừa đẹp vừa sang. Thậm chí lối tô điểm tự nhiên còn giúp cô trông trẻ trung hơn và nhận được cả "cơn mưa" lời khen từ những netizen khó tính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm