Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An

KNN, Theo Helino 14:10 20/08/2019

Bằng một loạt bằng chứng vô cùng thuyết phục, có vẻ như sau tất cả, Văn Đức và Ngọc Nữ đã thực sự "đường ai nấy đi". Cư dân mạng cũng đã tìm ra danh tính cô gái được cho là người mới của chàng cầu thủ.

Văn Đức và Ngọc Nữ chắc hẳn là một trong những chuyện tình cầu thủ - người đẹp tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới. Tuy chưa từng một lần công khai khẳng định chuyện hẹn hò nhưng bằng cả loạt bằng chứng hùng hồn như sử dụng chung Facebook, bị bắt gặp đi chơi riêng, thả thính nhau trên MXH... chẳng ai nghi ngờ chuyện họ có thực sự yêu nhau hay không cả.

Thế nhưng, bắt đầu từ tháng 5/2019 đổ lại đây, cặp đôi trai tài gái sắc này bỗng dính phải nghi vấn đã "đường ai nấy đi" khi Ngọc Nữ liên tục đăng tải những dòng status bóng gió chuyện chia tay. Chưa hết, cả hai cũng bơ nhau hoàn toàn dù xuất hiện chung trong đám cưới của Cris Phan. Và cho tới hôm nay, những đồn đoán dường như đã có lời giải đáp thỏa đáng, bởi vì cuối cùng, cư dân mạng đã tìm ra được nhân vật được cho là bạn gái mới của Văn Đức.

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 1.

Chia tay Ngọc Nữ, Văn Đức đã tìm được tình mới?

Theo đó, mọi người đã phát hiện ra nick phụ của Văn Đức. Nick này có kết bạn với hầu hết các cầu thủ thuộc CLB Sông Lam Nghệ An - nơi Văn Đức đang đầu quân. Từ những lời comment chuyện trò qua lại giữa nick Facebook này và các cầu thủ có thể khẳng định đây là Văn Đức "real" 100%. 

Đáng chú ý là nick này của Văn Đức lại không hề kết bạn với Ngọc Nữ, cũng không tương tác gì với cô, trái lại, Văn Đức lại chăm chỉ thả like "không trượt phát nào" tài khoản của một cô gái. Được biết cô gái này có tên là Nhật Linh, cũng đến từ Nghệ An.

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 2.

Tài khoản phụ được xác nhận là Văn Đức "real" 100%

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 3.

Và đây là cô gái được cho là tình mới của Văn Đức

Đã biết danh tính "nhân vật tình nghi", những bước tìm bằng chứng tiếp theo của cư dân mạng có lẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không khó để nhận ra thời gian gần đây, "bạn gái tin đồn" mới của Văn Đức thường xuyên chia sẻ những status chia sẻ chuyện mình đang hạnh phúc trong tình yêu. Văn Đức cũng rất chăm tương tác với Nhật Linh, từ like bài đến comment. Đặc biệt, cả hai đã cũng đăng ảnh đi cùng một bãi biển trong cùng một ngày. 

Mọi bài đăng của Nhật Linh đều được Văn Đức thả tim

Cả hai check-in đi biển cùng một ngày

Chưa hết, dò tìm kĩ hơn, người ta còn search được tài khoản của anh trai Nhật Linh. Và "tèn ten", bức ảnh chụp chung đầu tiên của Nhật Linh và Văn Đức đã bị tiết lộ. Bên dưới phần comment, trả lời những thắc mắc của bạn bè, anh trai Nhật Linh cũng không ngần ngại xác nhận Văn Đức chính là "em rể"/"người yêu em gái" của mình. Không chỉ xuất hiện trong buổi đi chơi biển cùng gia đình "bạn gái tin đồn", Văn Đức còn có mặt trong cả buổi tiệc tiễn anh trai Nhật Linh tiếp tục lên đường công tác.

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 6.

Văn Đức đi chơi biển cùng gia đình "bạn gái tin đồn". Bức ảnh do anh trai Nhật Linh đăng

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 7.

Dưới phần comment, anh trai của Nhật Linh cũng không phủ nhận việc Văn Đức là người yêu em gái mình

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 8.

Thậm chí còn không ngần ngại gọi chàng cầu thủ là "em rể"

Nghi vấn Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ, có người mới là hot girl đình đám Nghệ An - Ảnh 9.

Một ảnh chung khác của Văn Đức và Nhật Linh

Với cả đống bằng chứng thế này, nhiều người tin rằng Văn Đức đã thực sự chia tay Ngọc Nữ và tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, thực hư thế nào có lẽ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa khi những nhân vật chính chịu lên tiếng khẳng định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa

    Ký Ức Vui Vẻ - Chuyến "du hành thời gian" có 1-0-2 giữa "bàn tiệc" gameshow giải trí
  • Đọc thêm