Nghi vấn Quán quân đình đám bị xử ép, cắt dựng tạo hình ảnh sân si, thời lượng lên hình ít hơn Thanh Ngọc

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 16:19 16/12/2023

Quán quân đình đám này bỗng dưng rơi vào drama bị cắt dựng clip gây hiểu nhầm là đi nói xấu các chị đẹp khác.

Trước khi vòng công diễn 3 lên sóng, mạng xã hội đã râm ran tin đồn về việc Giang Hồng Ngọc bị loại. Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn phát hiện ra chuyện Giang Hồng Ngọc bị cắt thời lượng ở những phần giao lưu quan trọng. Trước đó, Thanh Ngọc cũng rơi vào tình trạng tương tự như Giang Hồng Ngọc.

Với công diễn 2, đội Dòng thời gian của Hồng Nhung - Giang Hồng Ngọc - Hà Kino không xuất hiện nhiều bằng những đội khác. Thời lượng lên hình của đội Dòng thời gian gần như là ít nhất, những phần như tâm sự nhà chung hay tập luyện cật lực đều không có. Khi lên hình, khán giả chỉ thấy Giang Hồng Ngọc cằn nhằn, khó chịu vì Hà Kino hát yếu, không thể theo kịp nữ ca sĩ hay Diva Hồng Nhung.

Nghi vấn Quán quân đình đám bị xử ép, cắt dựng tạo hình ảnh sân si, thời lượng lên hình ít hơn Thanh Ngọc - Ảnh 2.
Nghi vấn Quán quân đình đám bị xử ép, cắt dựng tạo hình ảnh sân si, thời lượng lên hình ít hơn Thanh Ngọc - Ảnh 3.

Giang Hồng Ngọc trong vòng công diễn 2

Đến lúc ra sân khấu trình diễn, Giang Hồng Ngọc và Hồng Nhung chia nhau hát chính. Tuy nhiên, phần dàn dựng lại hướng hết sự chú ý vào Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc dù hát hay, xinh đẹp thì vẫn rơi vào cảnh "chìm nghỉm" vì trang phục tối màu.

Chưa dừng lại ở đó, Giang Hồng Ngọc còn bỗng dưng vướng vào drama bị ekip sản xuất cắt ghép câu nói. Chẳng biết vì lý do gì mà ekip sản xuất lại chiếu đoạn clip Giang Hồng Ngọc bày tỏ sự bất bình vì H'Hen Niê, Diệu Nhi, Lan Ngọc luôn có lượt bình chọn cao thuộc hàng Top đầu. Trong đoạn clip này, Giang Hồng Ngọc còn đặt câu hỏi là với tình trạng này thì liệu rằng khán giả có thấy được nỗ lực của các chị đẹp còn lại hay không.

Nghi vấn Quán quân đình đám bị xử ép, cắt dựng tạo hình ảnh sân si, thời lượng lên hình ít hơn Thanh Ngọc - Ảnh 4.

Giang Hồng Ngọc không có thời lượng lên hình nhiều như các chị đẹp khác

Nghi vấn Quán quân đình đám bị xử ép, cắt dựng tạo hình ảnh sân si, thời lượng lên hình ít hơn Thanh Ngọc - Ảnh 5.

Không những thế, Giang Hồng Ngọc còn vướng drama bị cắt dựng clip gây hiểu nhầm là nói xấu Diệu Nhi, H'Hen Niê, Lan Ngọc

Sau khi đoạn clip lên sóng, Giang Hồng Ngọc đã liên hệ với ekip sản xuất để yêu cầu đăng tải nguyên phần phỏng vấn không cắt dựng, không "nhét chữ vào miệng" để tạo cảm giác là cô nói xấu H'Hen Niê, Lan Ngọc, Diệu Nhi. Đến lúc này, phần phỏng vấn gốc mới được chia sẻ. Xem trọn bộ phần phỏng vấn gốc, khán giả mới vỡ lẽ là Giang Hồng Ngọc không hề nói xấu ai cả.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình thay cho Giang Hồng Ngọc, khán giả nhận xét rằng Giang Hồng Ngọc giống như "con ghẻ" của chương trình vì thời lượng lên hình đã ít mà còn vướng drama cắt ghép.

Một số bình luận của khán giả về Giang Hồng Ngọc:

- Đẹp, mặt sang, hát hay, gánh công diễn 2 còng lưng nhưng bị edit kiểu gì mà như người vô hình.

- Hát hay quá trời, lại là Quán quân của show thực tế nổi tiếng, ấy vậy mà bị edit kiểu trời hành hay gì vậy.

- Cái drama cắt dựng nói xấu H'Hen Niê, Lan Ngọc, Diệu Nhi là ghê gớm nhất. Ai đã làm điều này vậy?

- Nghe đồn Giang Hồng Ngọc bị loại vì ít bình chọn, kiểu này chương trình lại nhận gạch đá nữa rồi. Người giỏi phải ra về, người hát yếu, nhảy kém thì được ở lại.

- Giang Hồng Ngọc chẳng hiểu kiểu gì mà lên hình cứ nhạt nhòa. Thời lượng xuất hiện quá ít luôn á.

- Chương trình edit cho chị Ngọc kiểu mờ nhạt hay là vì chị Ngọc ít nói quá vậy ta.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày