Nghi vấn lộ loạt ảnh thân mật với tình mới ở sân bay, MC Minh Hà chính thức lên tiếng: "Mình và bạn chỉ ghé gần để chào hỏi"

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 22/04/2020

Giữa lúc dư luận đang xôn xao bàn tán về loạt ảnh tình tứ, Minh Hà đã đưa ra phản hồi chính thức với chúng tôi.

Hậu chia tay Chí Nhân, mới đây cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau loạt khoảnh khắc tình tứ tại sân bay được cho là của MC Minh Hà với người yêu mới. Cả hai đã có những cử chỉ thân mật, như ôm eo, hôn tạm biệt rất tình cảm. Dù đeo khẩu trang nhưng chiếc váy, túi xách và vòng đeo cổ rất trùng khớp với với những món đồ đã được Minh Hà diện và khoe trên trang cá nhân cách đây không lâu. Điều này càng khiến dân tình có cơ sở cho rằng đây chính là nữ MC "Cà phê Sáng".

Liên lạc với Minh Hà để tìm hiểu thực hư, nữ MC chính thức lên tiếng phủ nhận loạt ảnh tình tứ và khẳng định hiện vẫn đang độc thân. Minh Hà chia sẻ: "Mình được bạn cho đi nhờ ra sân bay sau khi xong việc, vì lúc đó taxi chưa hoạt động trở lại. Ở ngoài đường ồn và đang đeo khẩu trang nên nói khó nghe, mình và bạn có ghé gần để chào hỏi rất nhanh. Không có chuyện ôm hôn tình tứ.

Hiện tại, mình độc thân, vẫn sống cùng bố mẹ và chưa có tin vui gì để chia sẻ cùng truyền thông. Cám ơn sự quan tâm của báo chí và khán giả. Mình xin lỗi đã làm phiền mọi người vì những chuyện không đáng có. Mình xin phép dành sự quan tâm của cộng đồng cho những việc xứng đáng và ý nghĩa hơn".

HOT: Hình ảnh được cho là MC Minh Hà ôm hôn người đàn ông lạ mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất

Nghi vấn lộ loạt ảnh thân mật với tình mới ở sân bay, MC Minh Hà chính thức lên tiếng: Mình và bạn chỉ ghé gần để chào hỏi - Ảnh 3.

Cả hai ôm hôn thắm thiết qua lớp khẩu trang.

Nghi vấn lộ loạt ảnh thân mật với tình mới ở sân bay, MC Minh Hà chính thức lên tiếng: Mình và bạn chỉ ghé gần để chào hỏi - Ảnh 5.

Chiếc váy trùng khớp với loạt ảnh vừa bị rò rỉ của Minh Hà.

Thời gian gần đây, Minh Hà cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý như người đang yêu trên trang cá nhân.

Nghi vấn lộ loạt ảnh thân mật với tình mới ở sân bay, MC Minh Hà chính thức lên tiếng: Mình và bạn chỉ ghé gần để chào hỏi - Ảnh 7.

Không chỉ lên tiếng phủ nhận loạt ảnh đang gây xôn xao, Minh Hà còn cho biết hiện tại cô đang độc thân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm